Tin tức

Chiêm ngưỡng khu vườn lớn nhất ở Nhật Bản

Shukkeien vườn một trong những khu vườn nổi tiếng để chiêm ngưỡng giá trị nhất khi đi du lịch ở Nhật Bản. Khu vườn bao gồm các đảo, các quán trà, những thung lũng, những cây cầu, những ngọn đồi nhân tạo và hồ xanh 1 không gian lý tưởng cho tất cả du khách trong và ngoài nước.

món ngon điểm đẹp

Đi Hiroshima mà bạn không nhìn vào khu vườn Shukkeien nổi tiếng thì chuyến đi của bạn thật sự là không đầy đủ. Khu vườn là địa danh nổi tiếng và cũng là một tài sản vô giá của người dân địa phương ở đây.

vuon-shukkeien-hiroshima-nhatban-1

Shukkeien Garden được xây dựng vào năm 1620, khu vườn này cho đến nay đã được khoảng 394 năm tồn tại. Đây là một người đàn ông làm vườn, nhưng không thua kém bất kỳ cảnh nào trong khi đi du lịch ở Nhật Bản.

Trước đây, Shukkeien vườn với các đảo, cầu, thung lũng, đồi nhân tạo, phòng trà và một hồ Aaron Green. Tuy nhiên vào năm 1945, khu vườn đã bị phá hủy bởi bom nguyên tử Hiroshima nhấn, để lại thiệt hại nặng nề cho thành phố. Ngay lập tức, kế hoạch xây dựng lại các khu vườn được triển khai, người đứng đầu dự án này Ueda Soko.

du lịch đà lạt

Ở trung tâm của các ao Takuei Shukkeien, bao gồm hơn 10 hòn đảo nhân tạo lớn và nhỏ. Xung quanh các cạnh của ao Takuei như núi, thung lũng, cầu, nhà trà … được bố trí một cách khôn ngoan. khách du lịch Hiroshima có thể dạo quanh để chiêm ngưỡng, tham quan khu vực trên con đường vòng phong cách đá sân vườn quen thuộc Zen vườn Nhật Bản.

Seifukan tòa nhà chính gần trung tâm của khu vườn Shukkeien thơ mộng và được xây dựng trong các phòng trà phong cách với mái shingled sukiyazukuri. Phần phía tây của Seifukan thể hiện phong cách thanh lịch shoinzukuri, và tường phía đông là một phong cách cửa sổ katomado mang đến một cái nhìn hoàn hảo toàn cảnh Koko-kyo. tiểu thủ đặc biệt này yêu quý của các thế hệ của gia tộc lãnh chúa Aasano.

Hôm nay, hàng ngàn du khách thường xuyên đến thăm khu vườn này và thưởng thức vẻ đẹp cảnh quan và tự nhiên của nó. Shukkeien vườn trông giống như một cảnh quan thu nhỏ dựa trên các điểm đến du lịch nổi tiếng của Trung Quốc gọi là Tây Hồ.

Đối với du khách quan tâm trong khu vườn này, cho lối vào của bạn có giá khoảng 250 yên, tương đương khoảng 50.000 đồng, giá không quá đắt đối với một khu vườn tuyệt vời như vậy. Đặc biệt, nếu bạn đi du lịch Nhật Bản giá rẻ, chi phí đã bao gồm đầy đủ các gói. Hiroshima đi từ nhà ga mất khoảng 15 phút đi bộ đến khu vườn Shukkeien – điểm đến du lịch hấp dẫn Hiroshima. Công viên mở cửa mỗi ngày trong tuần từ 9 giờ sáng đến 17 giờ tối.

Xem thêm: Hưởng thụ kỳ nghỉ đông với những bãi biển thiên đường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *