Tin tức

Chính thức mở đường bay mới Cần Thơ – Đà Lạt

Năm 2014, tỉnh Lâm Đồng nhận được khoảng 1 triệu du khách đến từ các tỉnh Tây Nam. Hầu hết du khách đi du lịch bằng xe hơi trong một thời gian dài.

>> Khám phá

Cũng trong năm nay, thành phố Cần Thơ đã đón hơn 1,1 triệu lượt khách nội địa. Trong sân bay Cần Thơ tiếp nhận hơn 300.000 hành khách vận chuyển, tăng 28% so với cùng kỳ năm 2013. Trong quý đầu tiên của năm nay, cảng đã vận chuyển hơn 105.000 lượt khách, tăng 64% so với cùng kỳ. Điều này cho thấy nhu cầu thật sự trong việc vận chuyển hành khách và hàng hóa giữa hai địa phương.

Lễ hội

duong-bay-cantho-dalat

Đây sẽ là một cơ hội tốt cho khách du lịch trong và ngoài nước tham quan danh lam thắng cảnh đặc trưng ở Đà Lạt, chẳng hạn như cây thông, thung lũng, hồ, thác nước như núi núi, hồ Dankia, thung lũng tình yêu, thác Datanla, Robin Hill …, kiến ​​trúc cổ Đà Lạt, tu viện danh lam thắng cảnh, đền, chùa nổi tiếng. Tour du lịch Đà Lạt, bạn cũng có cơ hội để trải nghiệm cuộc sống của người dân thông qua các hoạt động giao lưu đốt lửa trại, xem biểu diễn và nhảy múa với các cô gái chiêng, chàng hòa hợp dân tộc trong thời tiết khí lạnh, cuộc sống về đêm tuyệt vời ngàn.

Xem thêm: 9 tháng, Hội An thất thu hơn 2 tỷ từ khách du lịch trốn vé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *