Tin tức

Du lịch biển Thịnh Long – Khám phá vẻ đẹp hoang sơ

Đến từ: Biển Thịnh Long Thịnh thị trấn Long, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.
Đặc điểm: Một bãi biển xinh đẹp với phi lao trên bờ biển xa tầm mắt. Từ thành phố Nam Định theo quốc lộ 21 đến thị trấn Thịnh Long là đến Thịnh Long Beach.

Đến với khu du lịch biển Quất Lâm- Nam Định

Thịnh Long là một bãi biển mới đi vào du lịch trong nhiều năm. Thịnh Long với bãi biển cát mịn, dài vài km. Nước biển có độ mặn cao và sóng cao thu hút nhiều du khách trong mùa hè oi ả. Khách Thịnh Long Beach là vẻ đẹp nguyên sơ, môi trường không bị ô nhiễm. Các phi lao trên bờ biển xa tầm mắt Thịnh Long Beach tô điểm cho một vẻ đẹp thuần khiết, tự do.

bien-thinh-long

Khi đi du lịch Thịnh Long sẽ du khách thưởng thức rất nhiều món ăn đặc sản ở đây. Hải sản thu hút Nam Định là cả tươi và đa dạng nhưng rất ngon và rẻ. Một đặc sản không thể không nhắc đến là cá hương rừng rang muối mặn, béo béo, cay cay giòn thư giãn ngọt ngào. Một ngày mới, buổi bình minh, ngắm nhìn những ngư dân kéo lưới trong ánh sáng màu đỏ của mặt trời – hình ảnh được vẽ hơn bất kỳ sản phẩm du lịch hay bất kỳ cảnh quan.
Nếu không thoả thuận tò mò, du khách cũng có thể thuê một chiếc thuyền nhỏ, trôi nổi ra với sóng biển, mắt nhìn ngư dân đánh bắt cá trên biển. Thêm một cái gì đó đặc biệt để tăng tính hấp dẫn đối với những người đi du lịch Thịnh Long trong mùa du lịch. Dọc theo quốc lộ 21 từ Nam Định đến Thịnh Long, du khách sẽ có cơ hội tham quan, chứng kiến ​​một đất nước có nhiều nhà thờ với kiến ​​trúc độc đáo. Chúng bao gồm các nhà thờ Phú Nhai, tôn thờ nhà và trên tất cả các nhà thờ cổ xưa Bùi Chu, nhà thờ đầu tiên được xây dựng trong giáo phận này và cũng là một trong những nhà thờ cổ nhất ở Việt Nam.

 Nhà thờ đổ Xương Điền- một vẻ đẹp hoang sơ

Thịnh Long là danh lam thắng cảnh ở Nam Định với nhiều trải dài đẹp mặn chảo lấp lánh trong ánh mặt trời. Đối với những người thích đi du lịch và chụp ảnh, một giờ dưới nắng gắt của mùa hè để trải nghiệm độ mặn mồ hôi muối muối đồng, ghi lại những hình ảnh “đắt giá” trong một ngành nghề khác nhau đặc biệt là cư dân ven biển sở hữu cũng là một lý do tại sao khách có thể không không đến đây.

Xem thêm: Khám phá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *