Tin tức

Du lịch châu Âu và những điều cần biết

Thay vì luôn muốn đặt chân vào nơi này, nhưng cũng muốn thử các món ăn, bạn hoảng sợ và xem lại lộ trình cho các chuyến đi hoàn hảo trong bụi đầu tiên của lục địa già.

tour du lịch 

Bạn muốn ăn mì ống ở Rome, đứng trên tháp Eiffel, thăm khu phố đèn đỏ ở Amsterdam, tiệc tùng tại Munich … Trừ khi có tất cả năm đi du lịch ở châu Âu, và phần còn lại bạn sẽ có một bàn tay mạnh mẽ trong việc lựa chọn những điểm đến có khả năng .

kinh-nghiem-du-lich-chau-au

Lựa chọn địa điểm thích hợp nhất
Châu Âu là một lục địa giàu về văn hóa và lịch sử dân tộc gắn liền với nhau một cách chặt chẽ, bạn không thể đi tất cả các nước trong một chuyến đi (trừ khi bạn không quan tâm đến nhu cầu tài chính và thời gian). Nếu bạn cố gắng để có nhiều thời gian “chết” trên xe lửa, xe buýt, máy bay chỉ thực sự làm cho chuyến đi của bạn ngắn hơn.
Vì vậy, bí quyết là gì? Một số chọn top 5 không nên bỏ lỡ (phải-do). Đó có thể là một ly bia tại Hofbrauhaus, Munich, Đức, hoặc ăn mặn Tây Ban Nha ở Barcelona hoặc truy cập vào Tate Modern ở London. Nêu bật những điểm đến quan trọng của sự lựa chọn của bạn và mở rộng ra nước ngoài. Khi quốc gia và thành phố xác định muốn tài trợ đồng thời cho phép, bước tiếp theo là tìm cách có.
10 ngày thường chỉ phù hợp với túi của những người sau lưng. Độc hành ở châu Âu dễ dàng hơn bất kỳ lục địa nào bởi nhiều người ở châu Âu có khả năng nói tiếng Anh. Hostel đặt phòng trước với các trang web. vé tàu cũng có thể mua vé trực tuyến và khó đi săn từ các hãng hàng không giá rẻ từ nhiều tháng thậm chí nhiều năm trước đây. Bạn cũng nên nhớ rằng việc sử dụng xe buýt liên thành phố hoặc đất nước sẽ rẻ hơn so với một máy bay hoặc tàu hỏa. Siêng năng tìm kiếm và so sánh giá cả trước khi mua.

du lịch đà lạt 
Bạn cũng không nên bỏ qua những biểu tượng như Đấu trường La Mã ở Rome (Italy), tháp Eiffel ở Paris (Pháp), Cầu Charles ở Prague, Cộng hòa Séc … Nó thực sự nơi tuyệt vời. Nhiều bài viết trong các diễn đàn thường cổ vũ khách du lịch tìm địa điểm mới để khám phá, nhưng bạn không cần phải lắng nghe một cách rập khuôn, đặc biệt là trong chuyến thăm đầu tiên tới châu Âu.

Không nhất thiết phải làm tất cả những gì du lịch cuốn sách hướng dẫn (sách hướng dẫn) viết. Có cộng đồng bạn muốn thử nhưng không xuất hiện trong cuốn sách, vì vậy hãy để mình mở lên và trải nghiệm những điều mới. Nếu bạn đọc về bảo tàng Louvre (Paris) là để đi đến nơi nào đó và vô tình đi lạc vào thế giới Blek le Rat (các nghệ sĩ graffiti nổi tiếng) với các công trình trên các bức tường dọc theo lối đi, chỉ cần cho mình thời gian để tìm hiểu cả hai.

Chọn mùa du lịch châu Âu
7-9 tháng là mùa cao điểm ở châu Âu, nơi bạn sẽ phải chia sẻ không gian với hàng triệu đồng. Khách sạn, nhà trọ, ký túc xá thường xuyên bị quá tải hoặc đánh giá cao; tàu, xe buýt và máy bay cũng khan hiếm.
Hãy suy nghĩ về mùa thu hay mùa xuân và tốt nhất, nếu không sợ lạnh mùa đông, tất cả mọi thứ sẽ làm cho bạn cảm thấy thanh thản hơn và gần như cùng một đường phố chỉ cho bạn một mình.
Nó cũng cần lưu ý rằng thời gian quyền châu Âu, tham gia lễ hội ở lục địa già như Oktoberfest (lễ hội bia ở Đức), Biennale (triển lãm nghệ thuật đương đại ở Ý), La Tomatina (Lễ hội cà chua ở Tây Ban Nha), Tomorrowland (điện tử lễ hội âm nhạc tại Bỉ), Exit (lễ hội âm nhạc mùa hè ở Serbia) …, bạn chắc chắn sẽ có những kỷ niệm khó quên. Chỉ có một điều cần xem xét là chi phí và sẽ được đặt trước mọi dịch vụ từ 3 tháng trở lên.

Hãy bảo vệ chính mình
lần đầu tiên đến châu Âu cũng cần phải cẩn thận kẻo bị lừa gạt. Đôi khi có những gợi ý về mức giá quá rẻ hoặc cụm từ để lôi kéo cánh của bạn. Bây giờ khả năng để giữ cho đầu tỉnh táo và mát mẻ sẽ giúp bạn đứng lên để những trường hợp chưa được giải quyết bởi các cô gái sexy ở Amsterdam và được bao quanh bởi hàng rong ở Paris. Sense hoặc cảm giác của một du khách ba lô ở bàn tay nên được thúc đẩy mạnh mẽ. Nếu bạn thấy không an toàn vội vàng rời đi.
Nếu bạn vẫn còn có thời gian sau khi người cuối cùng của các thành phố lớn, bạn nghĩ về Budapest, Krakow và Lisbon, đô thị chắc chắn điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ.
Học một vài câu hỏi cơ bản trong các ngôn ngữ địa phương, ít nhất bạn biết chào hỏi mở và hỏi, “Bạn có nói tiếng Anh không?” Trong ngôn ngữ địa phương.
Mềm gửi hành lý, bạn sẽ không cần 3 cái quần jean hay một chiếc áo len trong mùa hè để rơi ở châu Âu. Dầu gội đầu hoặc sữa tắm chai 1 lít có thể được thay thế bằng các gói nhỏ tiện lợi hay chỉ là một bánh xà phòng. Dân tây ba lô đó.
Nhưng bạn cũng cần một phong nha, ít nhất là trong chiếc áo sơ mi, quần tây và giày, đặc biệt là nếu bạn có kế hoạch để đi đến rạp chiếu phim tại các rạp chiếu phim ở Anh hoặc ăn tối tại một nhà hàng ở Berlin.

chi đúng
Cho dù ba lô nhưng đôi khi bạn cũng cần phải trả một số tiền lớn có thể được gọi là để trải nghiệm những đặc điểm thuyền như gondola ở Venice, thưởng thức trà chiều ở London, uống bia Đức và ăn thịt hun khói …
Mang theo nhiều tiền, có thể là tiền mặt, thẻ tín dụng, séc du lịch (một kiểm tra cho khách du lịch có thể được chuyển đổi thành tiền). Thẻ tín dụng ít nhất là đủ để mua một vé máy bay về nhà và không bao giờ mất cùng với tiền mặt. Tiền cũng nên để ở một vài nơi khác nhau. Châu Âu mặc dù người đẹp và thân thiện, nhưng ở đâu cũng có người tốt xấu và bạn nên đặt vấn đề an toàn cho bản thân mình đầu tiên.
Bạn vượt qua hàng ngàn cây số để đến thành phố đầy những điều mới, do đó, không lãng phí thời gian, bia rượu trong khách sạn quán bar / ký túc xá. Hãy bước ra ngoài, nơi có nhiều điều đang chờ đợi.
Làm việc thực sự chăm chỉ và tiết kiệm rất nhiều chi cho một chuyến đi lịch sử của chính nó. Một chút keo kiệt ở nhà và bạn có thể hào phóng với chính mình khi ra ngoài.
Điều cuối cùng là để tận hưởng từng khoảnh khắc trên đường đi.

Xem thêm: Tới mua sắm tại Thái Lan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *