Tin tức

Tới mua sắm tại Thái Lan

Mua sắm ở Thái Lan như một cuộc hành trình từ các trung tâm thương mại cao cấp đến các cửa hàng bên đường, các quầy hàng trên đường phố và các thị trường đông đúc.
Mua gì ở Thái Lan?
Dưới đây là một trong những sản phẩm phổ biến cho khách du lịch đến Thái Lan:

lễ hội bốn phương 

– Vải tơ lụa Thái và quần áo may đo.
– Thủ công mỹ nghệ, mài sớm, điêu khắc gỗ và đồ cổ.
– Các đồ trang trí nhà ở, đồ gốm và kim loại.

– Đá quý và đồ trang sức.
– Sản phẩm da.
– Trái cây đóng hộp.mua-sam-o-thai-lan
Mua sắm ở Thái Lan
Nơi nào bạn mua nó?
Bangkok là một thánh địa mua sắm, với tất cả các loại hàng hóa được bán trong các khu mua sắm và các trung tâm thương mại lớn. Các địa điểm mua sắm hiện đại được nhiều ưu đãi như Central World, Siam Paragon, Siam Discovery, Trung Childhom, Gaysorn Plaza và Erawan Bangkok. Tại các trung tâm, bạn có thể nhìn thấy thế giới thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Hermes, Prada và Louis Vuitton.

du lịch đà lạt

Chatuchak khu chợ cuối tuần nổi tiếng với không gian mở và một loạt các quầy hàng với tất cả các loại quần áo, đồ trang sức, đồ cổ, đồ gỗ và sách. Tiếp theo là các chợ đêm Suan Lum, chuyên bán các sản phẩm thủ công, hàng hóa và thiết kế vừa hiện đại và truyền thống. Chợ đêm Patpong là một thị trường đầy đủ của tất cả mọi thứ, với các gian hàng gần nhau gần đường, bao gồm cả các sản phẩm địa phương và quà lưu niệm, khai trương tại khu vực trung tâm thành phố và 01:00.

Các khu vực mua sắm nổi tiếng khác bao gồm Siam Square – nơi mua sắm cho những người trẻ với túi xách, sản phẩm da và quần jean; Mah Boon Krong hoặc MBK – trung tâm mua sắm lớn cho những người có ngân sách eo hẹp và những người muốn ném tiền qua cửa sổ. Ngoài ra còn có Pratunam, bán rất nhiều quần áo và giày dép, hoặc khu vực dưới Silom và SURAWONG, Krung Road Chroen bán đá quý.
Ngoài Bangkok, Chiang Mai được biết đến với các nghề thủ công chất lượng cao và khu vực mua sắm tốt là thứ hai trong cả nước. Bạn muốn mua sắm nhanh chóng và dễ dàng, đi đến Chiang Mai Night Bazaar. Điều này là lý tưởng cho hàng thủ công, đồ lưu niệm và truyền thống hiện đại. Một số tuyến đường mua sắm khác như Nimmanahaeminda đường, đường đi bộ Wua Lai, Tha Pae Walking Street, San Khamphaeng, Bo Sang, Thawai Village Ban.

tỉnh Surin Đông Bắc và hai nổi tiếng Buri Ram với các sản phẩm lụa Mut Mi và bông Ikat. Trên bờ biển phía đông – Pattaya, bạn sẽ có một loạt các cơ hội mua sắm thỏa thích, bao gồm Chantaburi nổi tiếng với các loại đá quý. Du khách yêu biển ở Phuket và Samui có thể tìm thấy vô số thủ công mỹ nghệ và quà lưu niệm trong khi ở Phuket Town.
Lưu ý, giá mua cố định là hiển nhiên trong các trung tâm thương mại, nhưng với người khác, bạn nên trả giá. Giá cuối cùng có thể thấp hơn so với 10-40% của giá cả được yêu cầu. Hãy kiên nhẫn, sử dụng kỹ năng và nụ cười của bạn để có được giá tốt nhất.

Xem thêm: Những quy tắc cần nhớ khi ăn uống ở một số nước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *