Tin tức

Đừng chờ vé máy bay giá rẻ tết 2016

Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay để đi lại để chào mừng Tết Nguyên Đán cùng gia đình bình tĩnh? Bạn đang săn vé máy bay giá rẻ năm mới 2016? Hay bạn đang mong muốn giá vé rẻ hơn một chút trong năm mới này 2016? Nếu thực sự bạn đang nghĩ như thế? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn: “Đừng hy vọng giá vé máy bay giá rẻ cho Tết năm 2016” một lần nữa. Để bây giờ, trên các trang web bán vé máy bay của tất cả các hãng hàng không tại Việt Nam, là tiền vé nếu tính cả thuế, mỗi năm 2016 Tết vé pm Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã đạt gần 3 triệu đồng / 1 Giá vé cao hơn so với những ngày bình thường gần 3 lần.5 tháng trước Tết Nguyên đán, các hãng hàng không trong nước thứ ba đã ra mắt các chuyến bay đến Tết Nguyên đán. Đặc biệt, Việt Nam Airlines bán sau đó (vào ngày 1/10), trong khi Jetstar và Vietjet bắt đầu bán lần lượt từ đầu đến giữa tháng Chín.

ve may bay gia re

Như thường lệ, các điểm cao trên vé trước Tết tập trung trên các tuyến từ TP HCM đi Hà Nội, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Đà Nẵng và Hà Nội đến Vinh …, Đồng Hới … Sau Tết, cao điểm tập trung vào các đường bay khi hành khách đối diện kết thúc kỳ nghỉ và trở lại làm việc. Thời kỳ cao điểm năm nay bắt đầu từ ngày 11/2 tới 8/3 dương lịch (ngày 23 tháng 12 đến 18/2 âm lịch).

Khảo sát trên các tuyến đường Hồ Chí Minh đến Hà Nội rìu trong cùng một ngày ông Công ông hoan của Apple (16/2 dương lịch), Việt Nam Airlines bán vé giá hiện tại 2.870.000, 2.800.000 $ Vietjet Air bán đồng, Jetstar Pacific 2.650.000. Bao gồm các loại thuế và lệ phí, giá vé tuyến đường hoan đỉnh của 3 công ty trong phạm vi 3-3,3 triệu.

Với Việt Nam Airlines, giá cao hơn ở trên cao hơn bình thường 1,5-1,7 các lần. Đối với hai hãng hàng không giá thấp còn lại, giá vé cao hơn có thể năm 3 lần. Nói chung, trong những tuyến đường và thời gian cao điểm, giá vé máy bay Tết của cả ba không khác nhau nhiều.

Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để khắc phục các vấn đề sức khỏe khi bay

kiem-tra-thong-tin-tren-ve
Lý giải Liên hoan giá vé cao như các hãng hàng không truyền thống, đại diện Jetstar cho biết họ bị tổn thất nặng khi bán vé Tết cho độ lệch bang đầu tiên. Như mọi năm, luôn có những tình trạng của máy bay chở khách ở nhà và ăn mừng nó đặt đầy đủ, nhưng vào khoảng trống. Tương tự như vậy, đại diện cho biết tuyến đường giá vé Vietjet hoan đỉnh cao đã đẩy lên để bù đắp cho các tuyến đường điểm thấp trong dịp này.

Để “cứu vãn” các chi phí ít xăng, công ty trả lời bằng cách tung ra chương trình khuyến mãi, giảm giá vé sớm bỏ lỡ tất cả các kích cỡ để khuyến khích hành khách mua. Liên hoan năm trước, Jetstar đưa ra giá vé khuyến mại Hà Nội – TP Hồ Chí Minh trước Tết chỉ 150.000. Đại diện Vietjet cũng cho biết đã triển khai 9.000 vé khuyến mại để tiêu thụ vé hơi lệch đầu Tết.

Săn vé rẻ

“Bằng cách giảm giá, và dự kiến ​​sẽ kích thích nhu cầu đi lại của hành khách vào năm mới. Nếu như trong những năm trước đó, theo truyền thống vào năm mới trở về nhà chỉ có người dân, nhưng bây giờ cho độ lệch đầu tiên giá vé rẻ, xuất hiện xu hướng đi du lịch để tận hưởng dài kỳ nghỉ “, đại diện Jetstar cho biết.

Nhận xét về nhu cầu vé máy bay Tết năm nay, cả ba hãng hàng không thận trọng. Đại diện Việt Nam Airlines cho biết họ chưa có kế hoạch đến thăm nhiều như cần phải có nghiên cứu, bám sát nhu cầu thị trường cho một kế hoạch dịch vụ phù hợp. Tương tự như vậy, đại diện Jetstar cho biết phòng giao dịch của nó sẽ được “chỉ bán chỉ về phía trước” để xác định có bao nhiêu chỗ ngồi tăng dựa trên nhu cầu của các phần còn lại của năm.

“Tuy nhiên, năm nay cũng có thể có tình hình vé Tết như năm ngoái. Trong vài năm qua, không có tình trạng khan hoan vé, đại lý vé tụ tập trước Tết để hàng om như trước”, đại diện Jetstar xác định.

Một trong những lý do tại sao các hãng hàng không liên quan đến việc bán vé Tết vì khó khăn và nhu cầu của người kinh tế bay còn nhiều hạn chế. Trong khi đó, nguồn cung đã tăng trong khi số lượng máy bay tăng. Vietjet dự kiến ​​sẽ nhận được một máy bay 3, đưa tổng số lên 19 máy bay vào cuối năm nay. Jetstar dự kiến ​​sẽ nhận được một một thêm hai và một hợp đồng thuê đến hết năm.

Trong bối cảnh này, các công ty cho biết đã bán được như năm ngoái lễ hội vé được đáp ứng. Trong thực tế sau một tháng mở bán, Jetstar cho biết Liên hoan vé không được bán nhiều. “Hành khách có xu hướng mua vé bây giờ Tết muộn, đặc biệt là trong năm nay để làm chậm hơn năm năm mới, trong nửa thứ hai của tháng hai,” người đại diện Jetstar cho biết.

Xem thêm: Cuộc thi đi bộ trên dây tại Trung Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *