Tin tức

Kinh nghiệm bay cho trẻ em

Trong những ngày nghỉ, năm mới của Trung Quốc, với nhiều bậc cha mẹ muốn con đi cùng, và các bậc cha mẹ thường chọn các máy bay đang di chuyển xe để tiết kiệm thời gian để có thêm thời gian nghỉ, người mẹ người cha đọc qua những lưu ý quan trọng cho du lịch hàng không sau trẻ, để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho trẻ em trong những ngày nghỉ, hoặc kỳ nghỉ của du lịch gia đình.

dai ly ve may bay

kinh-nghiem-cho-be-di-may-bay-3

Những người cha, người mẹ nên được chuẩn bị tốt về mặt tâm lý

Đưa trẻ em trên một chiếc máy bay mà không phải là khó khăn, tuy nhiên, cho trẻ ngồi máy bay đầu tiên, chúng ta không biết đứa trẻ sẽ có phản ứng như thế nào. Vì vậy, cha mẹ cần phải chuẩn bị tâm lý cho trẻ nhỏ để đi vào không khí ở trạng thái tốt như thế nào là không quá căng thẳng.
Nếu con của bạn trên quấy rối khóc mặt phẳng ảnh hưởng đến những người khác, trước tiên phải xin lỗi cho hành khách, hầu hết các hành khách đã được sự hiểu biết, chiếc máy bay để ổn định độ cao có thể mang theo trẻ em đi trên máy bay, nói với họ về một số câu chuyện, do đó sẽ dần dần giảm nhẹ tâm trạng của trẻ em hoặc đồ chơi hoặc bản vẽ trẻ em thích chuyển sự chú ý của trẻ.

Cần phải tìm hiểu nhiều hơn những gì trẻ tuổi có thể đi vào trong không khí?

Các công ty này không được định nghĩa, trẻ sơ sinh đến 14 ngày hoặc nhiều hơn có thể mua vé, tuy nhiên, đề nghị các chuyên gia tốt nhất chờ đợi cho đến khi con trai hơn 1 tháng đối với du lịch hàng không, vì trong tháng đầu tiên chào đời, sức đề kháng của trẻ còn yếu, dễ bị nhiễm khuẩn, nếu đứa trẻ hít thở bầu không khí trong đông kín sẽ rất xấu cho sức khỏe của trẻ em. Ngoài ra, nếu trẻ có các bệnh trên người, nó là tốt nhất để tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn có thể bay, tránh những điều xấu xảy ra trên hành trình.

Kinh nghiệm
Để đối phó với những vấn đề mà có thể xuất hiện trong hành trình, cha mẹ nhất định phải chuẩn bị 4 điều kiện tiên quyết sau đây.

Thức ăn cho trẻ em
Nếu bạn là người mẹ cho con bú, cho đến chuẩn bị đầy đủ cho nước uống của họ, trên máy bay cần chú ý đặc biệt của nước nóng, để ngăn chặn máy bay chao đảo hoặc bỏng trẻ bất cẩn.

Nếu cho con bú bên ngoài, trước khi đi để chuẩn bị đầy đủ sữa cho trẻ trên máy bay, chú ý để sữa ấm cho trẻ em bởi nhiệt độ thích hợp trước khi cho ăn với một số để có mặt trở lại kiểm tra sự ấm áp của sữa.

Nếu họ bắt đầu ăn thức ăn rắn chỉ mang lại cho các thực phẩm cần thiết trên hành trình là. Để làm sạch, nên mang theo một tấm nylon hoặc yếm để có một lớp chống thấm nước vào nhà vệ sinh và sử dụng trong thời gian tới, tất nhiên không quên khăn ăn, bàn tay trẻ, giữ trẻ sạch ở tất cả các lần.

Tã, kem dưỡng da
Đi xa hoặc gần các bậc cha mẹ đang mang theo một túi tã đầy đủ cho các con, trong khi bông lau tai, mũi và cơ thể lotion để giữ sự tươi mát của làn da tươi trẻ, đây là những công cụ để giúp con giữ sạch sẽ và thoải mái trong suốt chuyến đi.

Đồ chơi trò tiêu khiển
Cha mẹ mang đồ chơi yêu thích của họ, chẳng hạn như những cái ôm gấu để giúp trẻ em đối với “nhàm chán” trong cuộc hành trình. Lý tưởng nhất là cha mẹ không nên được đặt bên cạnh đồ chơi trẻ em, từ từ nên dùng chúng một nơi, đứa trẻ sẽ nhận được chán chơi những đồ chơi mới cho trẻ em.

Những lưu ý quan trọng khi trẻ em lên sóng

Mang theo một số loại thuốc uống
Các bậc cha mẹ mang con vào một cuộc hành trình máy bay là để chuẩn bị cho một số trẻ em các loại thuốc được sử dụng, chẳng hạn như thuốc cảm lạnh, kem chống dị ứng, thuốc đau bụng, các bản vá lỗi khi trầy da và khử trùng mô để dễ dàng sử dụng khi cần thiết.

Xem thêm: Làm thế nào để khắc phục các vấn đề sức khỏe khi bay

Lưu ý bảo vệ thính giác cho trẻ em
Đối với trẻ sơ sinh, che tai trong suốt chuyến bay rất quan trọng, bởi vì màng tai của trẻ mỏng hơn so với người lớn, áp lực ít hơn và nhiều hơn nữa, cha mẹ đặc biệt chú ý đến thời gian máy bay cất cánh và hạ cánh khả năng của họ để sử dụng tai cắm chính xác và hiệu quả, ngăn chặn viêm tai giữa gây ra cho trẻ em.

Khi cất cánh và hạ cánh máy bay, xin vui lòng mẹ bú sữa mẹ cho trẻ sơ sinh, uống nước hoặc núm vú, do đó có thể làm cho áp lực của tai trẻ được cân bằng nhau.
Trẻ lớn hơn cha mẹ có thể dạy các em có thể có được sự cân bằng áp lực qua một nhai và ngáp. Ngoài ra, giai đoạn này cố gắng không để đưa con vào giấc ngủ, vì giấc ngủ sẽ làm tăng áp lực và làm tổn thương màng nhĩ, vì vậy khi cất cánh và hạ cánh nào đó để gọi con thức giấc trong khi ngủ.

Lưu ý trang phục phù hợp thời tiết
Nhiệt độ trong cabin thường 23-26 độ C, chênh lệch nhiệt độ của sự chú ý bên trong và bên ngoài (đặc biệt là sự khác biệt về vị trí cất và hạ cánh các trang web) cho chiếc áo chinhquan thích hợp.

Phòng chống lag Jet cho trẻ em
Máy bay cất cánh, nâng cao, dao động, thấp hơn quả bóng tròn, có thể làm cho trẻ em nói rằng các máy bay, bên cạnh cơ thể trẻ khó chịu và mệt mỏi trước khi thời gian cũng có thể dẫn đến lag máy bay phản lực lên máy bay.

Để tránh trẻ em đi máy bay, cha mẹ nên đảm bảo rằng trẻ em giữ sức khỏe tốt, đảm bảo giấc ngủ đầy đủ trước 1 ngày. Cũng nên nhớ để chọn một chỗ ngồi cạnh cửa sổ và đi từ đầu cơ, do đó giúp giảm tiếng ồn và mở rộng tầm nhìn của trẻ em. Trong cuộc hành trình của cha mẹ cố gắng cho trẻ đùa nói chuyện, kể chuyện cho con nghe hoặc để phân tán sự chú ý của trẻ em của bạn.

Nếu trẻ có hiện tượng say rượu, cha mẹ có thể tiếp tục thu hút sự quan tâm của các hướng dẫn viên trẻ hoặc trẻ nhìn ra xa. Trên trán của trẻ em một chiếc khăn lạnh, các mẹ có thể gặp hai ngón tay cái cũng có thể nhấp chuột vào các ngôi mộ của mẫn trẻ (mẫn huyệt ở vị trí thứ 2 trên đùi ngang khớp cổ tay) có thể giảm thiểu bệnh tật triệu trẻ em. Nếu trẻ có một phản ứng nghiêm trọng cần phải được uống ngay lập tức tìm kiếm sự giúp đỡ của bác sĩ hoặc người tham dự.

Xem thêm: 50 đôi bò tham gia tranh tài trong giải đua bò Bảy Núi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *