Tin tức

Hành trình 4 ngày khám phá Malaysia (P1)

Để tận hưởng những Kuala Lumpur đầy đủ và Johor Bahru, bạn nên dành khoảng 4 ngày. Hiện nay, Malaysia Mega Sale Carnival lễ hội 1 năm 2015 (27 / 6-31 / 8) với nhiều chương trình khuyến mại sẽ mang lại cho du khách bị sốc kinh nghiệm mua sắm thú vị.

1 ngày

Các chuyến bay từ Hà Nội (hoặc Hồ Chí Minh, Đà Nẵng) đến Kuala Lumpur. Ăn trưa tại sân bay và các hành trình bắt đầu từ buổi chiều.

Mitsui Outlet Shopping Center Park (MOP)

Các điểm hấp dẫn MOP của du lịch và mua sắm ở Malaysia đang nổi lên, mở từ ngày 30/5. Các tính năng độc đáo của MOP gần sân bay Quốc tế Kuala Lumpur chỉ 6 km. Do đó, trên đường đến trung tâm thành phố, bạn có thể dừng lại ở việc phức tạp và thuê thỏa thuận mua bán các mặt hàng có thương hiệu, giá rẻ hơn rất nhiều so với các trung tâm thương mại lớn.

Ngoài ra, MOP ẩm thực của khu vực cũng phục vụ nhiều món ăn vô cùng độc đáo, từ đặc sản truyền thống đến các món ăn chất Malaysia Tây, đảm bảo rằng kinh nghiệm đa dạng.

>>“kho báu” bị quên lãng được công nhận là di sản thế giới

Địa chỉ: E6, Sân bay quốc tế Kuala Lumpur, 64000 KLIA Selangor. Thời gian hoạt động: 9h -22h.

Ngày 2

Quảng trường Merdeka

Sáng sớm là thời điểm thích hợp nhất để du khách dạo chơi, chụp ảnh tại Quảng trường Merdeka (Independence Square). Nó là khá nổi tiếng là nhà đánh dấu những sự kiện lịch sử trọng đại của Malaysia trên 1957/08/31, khi lá cờ Anh được hạ xuống và kết thúc chính thức của chủ nghĩa thực dân.

Ngày nay nơi này được sử dụng để tổ chức các buổi hòa nhạc vào ngày thứ bảy của tuần thứ 3 của tháng, 05:00-18:00.

Địa chỉ: Jalan Raja, 50.050 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur.

Chợ Pasar Seni Trung

Thị trường được xây dựng vào năm 1888, từng là thủ đô lớn nhất thị trường – chuyên bán hải sản, thịt, rau và thực phẩm hàng ngày.

Mitsui Outlet Shopping Centre Công viên
Hôm nay, thị trường đang bán nhiều quần áo, đồ lưu niệm địa phương và giá cả rất phải chăng. Thị trường cũng được coi là một trong những di sản quý giá của Malaysia.

Sau niềm vui mua sắm, bạn có thể ăn trưa ngay trên thị trường. Khách hàng ăn uống ở đây cho nhiều nhiều món ăn địa phương tuyệt vời, hấp dẫn nhiều khách hàng nước ngoài.

Địa chỉ: Jalan Hằng Kasturi, Kuala Lumpur 50.050, Wilayah Persekutuan.

Petronas Twin Towers

Vào buổi chiều, bạn có thể bắt đầu tour du lịch của bạn bằng cách du lịch ghé các Petronas Twin Towers nổi tiếng. Tại đây, du khách sẽ có cơ hội để mua sắm tại các trung tâm mua sắm, cũng như ruột Skybridge (cây cầu trên không). Cầu nằm ở 41 và 42 tầng, với độ cao 158 m và 170 m. Cầu được coi là tính năng ấn tượng của tòa tháp đôi này.

Thời gian cho mỗi du khách đến thăm cây cầu trong 15 phút, và mỗi lần lượt lên cầu chỉ được một số lượng nhất định của những người đang đi.

Ghé thăm công viên Zion – ốc đảo khổng lồ nước Mỹ

Địa chỉ: Kuala Lumpur City Centre, 50.088 Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur. Giá vé: 10 RM (gần 60.000), giờ thăm viếng: 9 -17h.

Mitsui Outlet Shopping Centre Công viên
Đứng ở cầu trên cao, du khách có thể phóng tầm mắt ra và quan sát một khu vực rộng lớn của Kuala Lumpur.

kham-pha-malaysia-3

Trung tâm mua sắm Suria KLCC

Là một trong những thiên đường mua sắm ở Malaysia, Suria KLCC đến trung tâm, bạn sẽ mở ra các lựa chọn, đắm chìm trong “biển” của giày dép, túi xách, quần áo … của các công ty nổi tiếng. Nó cũng nằm trong top những điểm đến không thể bỏ lỡ cho mua sắm trong Malasyia người nghiền.

Địa chỉ: Jalan P Ramlee, Kuala Lumpur City Centre, Kuala Lumpur, Wilayah Persekutuan Kuala Lumpur, Malaysia. Giờ mở cửa: 10h – 22h.

Sôcôla Kingdom Beryl

Đây là một nơi mà du khách không thể bỏ lỡ khi đến Malaysia. Tại Beryl bán nhiều loại sô cô la với các màu sắc, hương vị. Bởi vì nơi này là khá nhỏ, vì vậy bạn chỉ mất khoảng 15 -30 phút để dừng lại mua hàng của mình như một món quà. Điều thú vị nhất ở đây là những người bán hàng có thể nói tiếng Việt lưu loát.

Địa chỉ: 38, Jalan Utara, Off Jalan Imbi, Kuala Lumpur 55 100. Giờ mở cửa: 8:30-17:30.

Xem thêm: Khám phá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *