Tin tức

Ấn tượng lễ hội nhảy tháp quốc tế Malaysia

Tháp lễ hội khiêu vũ quốc tế của Malaysia đã được tổ chức tại hơn 400m tháp cao của thủ đô Kula Lumpur. Lễ hội này thu hút rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp đến từ các quốc gia trên thế giới tham gia. Bằng cách tham dự các lễ hội, khách du lịch Malaysia sẽ được chiêm ngưỡng những màn trình diễn vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn.

>>Lễ hội bốn phương

le-hoi-nhay-thap-quoc-te

Tháp lễ hội khiêu vũ quốc tế lễ hội Malaysia được xem là nguy hiểm nhất trên thế giới. Đối với từ được tổ chức vào năm 1981 cho đến nay, đã có hàng trăm người chết liên quan đến chủ đề này. Mặc dù nó là một đối tượng nguy hiểm, nhưng vì sức hấp dẫn của mình cho lễ hội đã thu hút hàng trăm người tham gia. Những người tham gia lễ hội ngày hôm nay cũng chuẩn bị cho mình đeo máy ảnh mũ bảo hiểm mà có thể ghi lại những cảnh quan trọng.

>>Khám phá

Theo quy định của ban tổ chức, những người muốn tham gia vào các tháp nhảy lễ hội ít nhất hai năm kinh nghiệm và đã có ít nhất 120 lần nhảy. Khi tham gia, các vận động viên phải được chuẩn bị cẩn thận trang phục cũng như việc leo lên mình đến đỉnh cao của tháp, vận động viên có thể mất chính mình, tạo ra các tư thế trên không đẹp. Khi làm điều này, những cú nhảy đó là độ chính xác thời gian quan trọng bung dù.

Tháp lễ hội khiêu vũ quốc tế Malaysia không chỉ hấp dẫn đối với các vận động viên mà còn thu hút một lượng lớn khách du lịch đến đây để chiêm ngưỡng và chụp hình ảnh của lễ hội khá ấn tượng. Nếu bạn có cơ hội để đi du lịch đến Malaysia không nên bỏ lỡ lễ hội độc đáo này, không chỉ bạn có thể chụp cho mình hình ảnh độc quyền mà còn có thể khám phá thêm về nền văn hóa của Malaysia.

Xem thêm: Đặc sắc lễ hội truyền thống làng Hòa Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *