Tin tức

Kinh nghiệm qua cửa an ninh sân bay nhanh chóng

Thiệt hại đối với việc kiểm soát cửa an toàn hàng không khô héo để tránh, một vài kinh nghiệm giúp đỡ để giảm thời gian chờ đợi.

Kinh nghiệm
Trải nghiệm sân bay bởi an ninh nhanh chóng Ngay cả khi đi du lịch bằng máy bay? Khi bay kinh nghiệm bay với trẻ em để chuẩn bị hành lý lag kinh nghiệm phản lực
Có, bạn có một số thời gian và bối rối thở dài vì các quan chức hải quan liên tục yêu cầu các giỏ để đi hoặc đi lại một vài lần dưới máy quét tại kiểm soát biên giới. Nó không chỉ là bạn tốn thời gian và công sức cho chính mình, nhưng cũng có những cảm giác khó chịu lại. Chỉ có một vài chế phẩm nhỏ sẽ giúp bạn đi bộ dễ dàng hơn thông qua an ninh.

quan-cua-an-nihn-san-bay
Đọc hướng dẫn cẩn thận khi cổng an ninh
Ban kiểm soát cửa sẽ cho bạn biết để mang các mặt hàng cấm trên máy bay. Hiện nay các mặt hàng mà hành khách thường bị lãng quên và để lại phần lớn vào nước uống, chất lỏng (mỹ phẩm, nước hoa …) cho mỗi 100 ml, dao đa năng, kéo, dao cạo các vật sắc nhọn, chải tóc gel, bật lửa / phù hợp …
Hãy dành một phút trước khi bạn kiểm tra trong giỏ hành lý xách tay để nhìn xung quanh. Liếc qua hạn chế phí ở các mặt hàng mang theo dán bảo mật trên một thủ tục để nhắc nhở bản thân trong khi chờ đợi nhân viên in thẻ lên máy bay của bạn. Các chất lỏng mỹ phẩm dưới 100 ml phải nylon dây kéo miệng (túi zip) túi. Nếu không chắc chắn, tìm kiếm nhanh chóng trên Google bạn kết quả ngay lập tức sẽ cung cấp các mặt hàng thông tin không được thực hiện trên máy bay.
Người bị hạn chế mang về
Việc kiểm soát cửa khẩu để loại bỏ tất cả các mặt hàng xách tay trong hành lý xách tay. Hầu hết những bộ váy, thắt lưng, kính mát, điện thoại, ví, đồng hồ sẽ được hỏi bởi một khay máy quét. Nếu bạn có một kim loại gắn trong người (thường là cho các phương tiện giao thông của một tai nạn và phẫu thuật bằng móng tay chân cố định) phải thông báo cho cán bộ hải quan sau khi đi qua một máy quét.
Cởi giày

Khám phá
Tại sân bay ở Mỹ và châu Âu, sẽ quét du giày. Bạn có thể giữ cho người dân và làm nó. Những đôi bốt và giày buộc sẽ mất thời gian để loại bỏ nó và đi lại, thời gian này bạn nên bình tĩnh vì sự nhanh các vướng mắc nhiều hơn. Lý tưởng nhất, khi đi du lịch chọn dép hoặc giày có thể gõ vào một cách dễ dàng xuyên thủng.
Bao bì có tổ chức trong túi xách tay
Túi xách được sắp xếp gọn gàng sẽ làm cho một sự khác biệt lớn. Vé, thẻ lên máy bay và hộ chiếu (hộ chiếu) phải được để tránh một khoang kín đâm đặt trong thời gian của túi vành đai. Tận dụng các ngăn nhỏ để lưu trữ trong mỗi nhóm để các quan chức hải quan khi cần thiết để tạo điều kiện kiểm tra. Nhận máy tính xách tay đã sẵn sàng, ipad được đặt trong một bát riêng biệt để quét. Các đồ chơi bạo lực hình dao, súng, kiếm … hoặc nhựa hoặc cao su sẽ làm cho bạn yêu cầu, nó là tốt nhất để lại nó ở nhà.
Sớm
Các sân bay lớn nhất thế giới đã luôn luôn được rất nhiều hành khách tại các thủ tục cùng một lúc, đặc biệt là các chuyến bay quốc tế. Các nước như Mỹ và một số nước châu Âu như Đức, Anh, Pháp … và hành khách được khuyên nên tăng trước khi máy bay ít nhất ba giờ cửa để kiểm tra trong thủ tục, bạn cũng sẽ phải trải qua các thủ tục an ninh phức tạp giờ hồ bơi thẻ.
Một số chuyến bay nội địa tại Hoa Kỳ, như đi du lịch theo nhóm, hành khách đang làm thủ tục 4 giờ trước khi khởi hành. Trong trường hợp đặc biệt, sinh nhật, Giáng sinh, thủ tục an ninh năm mới thường khó khăn hơn và quá trình này mất nhiều thời gian hơn bình thường. Đến sân bay sớm sẽ giúp bạn không bị ám ảnh về chuyến bay bị bỏ lỡ.
Dưới Chơi
Nói đùa tại sân bay, đặc biệt là về an ninh biên giới là một cực kỳ có hại. Hành khách tất cả buồn cười nói bất kỳ câu bom (bom) hoặc thiếu hiểu biết như đùa đe dọa khủng bố máy bay nổ giỏ (bom, lựu đạn, pháo binh) … sẽ nặng và ở nhiều quốc gia xử phạt sai có thể buộc tội đe dọa an ninh hàng không và quay một tên tội phạm. Chưa kể rằng bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn từ bay với các hãng tàu, một bất lợi rất lớn nếu bạn muốn tiếp tục đi du lịch bằng đường hàng không.
Tốt nhất để đặt hàng đợi, khi các nhân viên hải quan hỏi, chỉ cần trả lời thành thật rằng bạn đang ở trong giỏ. Làm vật dụng cá nhân (băng vệ sinh, bao cao su, đồ lót …) mà từ chối hay ngập ngừng cho hải quan đi túi xách tay, nếu cần thiết. Không ai sẽ cười và không có gì phải xấu hổ, bởi vì mọi người đều cần mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống.
Nhớ của mỗi dải là phản xạ
Sau nhiều lần đi lại, bạn sẽ được chuyên nghiệp hơn trong thủ tục an ninh. Phản xạ sẽ bắt đầu từ kiểm tra túi xách, lọc những mặt hàng bị hạn chế, từ giữa để túi và túi rỗng, đồng hồ, đồ trang sức và túi vé với ngăn kéo, giày dễ dàng để loại bỏ máy tính xách tay bên ngoài bình tĩnh xếp hàng và chuyển tiếp quan sát. Vì vậy, bạn đã có thể an toàn đơn giản và nhanh chóng để thành công.

Xem thêm: Khu vườn “quái vật” độc nhất vô nhị trên thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *