Tin tức

Khu vườn “quái vật” độc nhất vô nhị trên thế giới

Công viên Bomarzo có nhiều tượng đá hình thức quái dị mà du khách không thể giúp rùng mình khi sự lạc quan này.

Khám phá
Được xây dựng năm 1552, nhưng vườn của “con quái vật” vẫn bị lãng quên trong thế kỷ 19 đến cuối thế kỷ 20 gần đến những năm 1970, một chương trình phục hồi làm vườn. Đến nay, Bomarzo một điểm thu hút du lịch lớn.
Thăm vườn
Trong Ý thế kỷ 16, giới quý tộc thường để lại cho các thế hệ tương lai chứng minh vĩ đại của họ bởi nghệ thuật tôn giáo. Nhưng Pier Francesco Orsini muốn được nhớ đến bởi khá khác nhau.
Thăm vườn

phu-nu-today-khu-vuon-ma-quai-3
Ông muốn gây ấn tượng kỳ diệu của ông ngạc nhiên bởi du khách quan tâm để ngăn chặn các mẫu.
Thăm vườn
Khu vườn này được gọi là Bomarzo, tỉnh Viterbo (Lazio, Italy), ở phía dưới Tiber Valley, 68km từ Rome. Nó là một phần của khu rừng gần đáy thung lũng nơi gia đình Orsini lâu đài được xây dựng. Đối với ông, vườn là một thất sau một đời sống bất ổn, căng thẳng xã hội trong thời gian.
Thăm vườn

Kinh nghiệm
Trong suốt thế kỷ 19 đến cuối thế kỷ 20 gần, lãng quên và bỏ rơi vườn vườn. Cho đến những năm 1970, một chương trình phục hồi được thực hiện khu vườn. Đến nay, Bomarzo một điểm thu hút du lịch lớn.
Thăm vườn
Những hình ảnh trong vườn nằm ở góc độ khác nhau trong một trật tự của sự tò mò cho du khách muốn khám phá tăng.
Thăm vườn
Du khách sẽ không thể làm cho biết hình ảnh của họ tuyệt vời đằng sau góc. Một số tác phẩm được chạm khắc trực tiếp trên tảng đá lớn, gây người xem đôi khi thấy ngạc nhiên.
Thăm vườn
Pier Francesco Orsini tên gọi là Vicino (1528 – 1588), là một lính đánh thuê trong thời Phục hưng ở Ý. Ông có một bộ nhớ đời của vợ mình.
Thăm vườn
Để suy nhược thần kinh sau cái chết của vợ, ông đã cống hiến tâm trí vào việc xây dựng các khu vườn với sự giúp đỡ của kiến ​​trúc sư nổi tiếng thời Pirro Lugorio. Những hình ảnh trong các hình thức của mẫu vườn cực kỳ đa dạng, bao gồm cả Pegasus thần Poseidon và Proteus …
Thăm vườn
Điều này tượng quái vật tưởng chừng như không liên kết với nhau trong tân thần thoại hoặc điều chỉnh không gian xung quanh chúng ta.
Thăm vườn
Có lẽ vì quá buồn về cái chết của yểu của vợ nhưng quyết định để xây dựng công viên Vicino có vẻ lạ. Nhưng qua hàng trăm năm, các nhà nghiên cứu vẫn không thể giải mã bí mật thực sự đằng sau nó.

Xem thêm: Kinh nghiệm làm thủ tục đi máy bay với người đi máy bay lần đầu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *