Tin tức

Kinh nghiệm du lịch Dubai

Nằm trên bờ biển của Vịnh Ba Tư, Dubai là một tiểu bang nhỏ chiếm một vị trí quan trọng trong khối Ả Rập Thống Nhất (UAE). Biển xinh đẹp, cử chỉ thành phố này tràn ngập cuộc sống xa hoa của một hoàng gia và rất khó để cưỡng lại sự hấp dẫn bởi trí tưởng tượng không giới hạn của không giới hạn của con người. Cho 5 sao Royal Caribbean hành trình đến “vương quốc của việc đi” huyền thoại Dubai phát hiện.
Sa mạc

Khám phá

Trung tâm sa mạc Safari Dubai là khoảng 40 km về phía đông nam Oman. Bạn sẽ không được coi là Dubai nếu không đến thăm vùng đất này của cát nóng. Sự hùng vĩ của các sa mạc ở Dubai sẽ làm cho du khách cảm thấy mẫu Anh vừa và nhỏ của thiên nhiên vẻ đẹp đặc biệt, trước hết là cát nhẹ nhàng dốc trải dài ra khỏi cảnh làm cho bạn chỉ cần hấp thu đắm mình trong vẻ đẹp ảo giác như nhau.

Do không phải là kết thúc của ngày thời gian mặc dù, bởi vì đó là khi bạn có một sự hội tụ tuyệt vời của trái đất và mặt trời, thiên nhiên và tâm trạng của người dân sẽ nhìn thấy mặt trời lặn. Ngày trở lại của lạc đà, xem các vũ điệu của các vũ công xinh đẹp sẽ cuốn bạn vào một thế giới của sự quyến rũ đầy hoa mỹ để quên đi tất cả mọi thứ và hòa mình vào thế giới đã được đi vào Alibaba câu chuyện hoặc trả lại một đại lý liên quan đến con đường tơ lụa huyền thoại Đông và Tây.

“Đừng một qua sa mạc không được xem là Safari Dubai”

Thành phố của tương lai

Dubai là bước đi từ câu chuyện cổ tích của thời hiện đại bởi sự hiện diện của các tòa nhà “đỉnh” nhất thế giới. Không phải là nó hợp lý mà Dubai đánh bại tất cả các danh sách các thành phố cao nhất thế giới trong năm 2010 đã dẫn đến việc 162 tầng Burj Khalifa dẫn với chiều cao 828m.

Burj Khalifa – biểu tượng của sự tăng trưởng mạnh của Dubai

Kinh nghiệm
Quần đảo Palm – lớn nhất thế giới đảo nhân tạo

Nếu một trong những thành phố hiện đại và giàu nhất của hành tinh, Dubai với cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện – sân bay, Dubai là một trong những sân bay bận rộn “top” thế giới để chào đón 85 triệu hành khách / năm hệ thống đường bộ là tiên tiến nhất trong thế giới, các trung tâm mua sắm lớn nhất, đảo nhân tạo lớn nhất, trượt tuyết trong nhà nghỉ mát khách sạn lớn nhất hay sang trọng nhất trên thế giới.

Mua sắm và nhiều hơn nữa

Không chỉ là một thiên đường mua sắm giấc mơ tín hữu thật sự thương hiệu thời trang với chính sách miễn thuế 0% và “sale off” đến 70%. Dubai cũng du khách không ngạc nhiên bởi nhiều độc đáo và tuyệt vời. Tại đây du khách phụ nữ Hồi giáo trong một lớp áo khoác dài màu đen trên duy nhất, màu đen khăn gặp phải, mặc một chiếc túi Gucci, Louis Vuitton hay Prada với đồ trang trí cực kỳ sang trọng.

du bai
Dubai phụ nữ phong cách với các mặt hàng thời trang cao cấp

Trong các trung tâm thương mại như Emirates Mall, Dubai Mall, người mua sẽ dễ dàng thương hiệu thời trang cao cấp thế giới như Hermes, Chanel, Gucci, Louis Vuitton, Prada, Dior, Armani, D & G, …

Mua sắm thiên đường – Dubai Mall

Khu vực Dubai Mall gần tháp Burj Khalifa có diện tích 17 sân vận động, với 2.200 gian hàng đầy đủ của tất cả các loại của các thương hiệu nổi tiếng và sang trọng của thế giới. Đại siêu thị 22 rạp chiếu, với công suất 14.000 xe cùng một lúc được gọi là “thành phố của thành phố”. Mỗi năm, trung tâm mua sắm này chào đón 75 triệu du khách, nhiều hơn tổng số người đến thăm tháp Eiffel, Niagara Falls và Disney World kết hợp.

Siêu xe ở khắp mọi nơi, hổ và sư tử là vật nuôi phổ biến, chơi tennis trên khách sạn thượng, chuyên ATM cho vàng miếng bị thu hồi hoặc các thiết bị có giá trị tất cả số tiền bạn có trong cuộc sống là khu vực Trung Đông thực sự mà ở những điều kỳ diệu. Hãy một lần trong đời để khám phá nơi này giá trị văn hóa và trí tuệ đáng kinh ngạc của người đàn ông bỏ lỡ.

Xem  thêm: Nên làm gì khi thất lạc hành lý tại sân bay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *