Tin tức

Lễ hội thả diều độc đáo

Sao Đền hội diễn ra hàng năm tại một Song, huyện Vũ Thư, Thái Bình. Các lễ hội người dân địa phương và khách du lịch từ khắp nơi trên lễ hội nhót. Vì nơi họ đang tìm kiếm một trong những cái nôi của những giai điệu ngọt ngào của những mái chèo nổi tiếng.
Theo tổng hợp của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thái Bình Dương hiện có 450 lễ hội hàng năm, bao gồm Liên hoan 92 đặc biệt SACC. Trong đó 11 bên được đưa vào chương trình bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa phi vật thể của.

le hoi 1

Phát biểu của lễ hội ở những người thường xuyên Thái Bình Dương làng Vọng chỉ biết Lu Xã hội; Hiệp hội Làng Linh Đông; Hey Keo đền rước của đền thờ nổi tiếng. Rất ít người biết có một lễ hội rất độc đáo tiếp tục cho đến ngày nay có một cơ hội Flute Sông một ngôi đền thờ.

Sao Đền hội diễn ra hàng năm tại một Song, huyện Vũ Thư, Thái Bình. Các lễ hội người dân địa phương và khách du lịch từ khắp nơi trên lễ nhót. Vì nơi họ đang tìm kiếm một trong những cái nôi của những giai điệu ngọt ngào của những mái chèo nổi tiếng.

Đối với các thế hệ, không huýt sáo quy tắc Đền hội không thay đổi. Chủ nghĩa là chọn đúng hướng gió diều dây rút, dây cắm hai bảng trên cột đầu tiên, hai con dao rất sắc nét đánh dấu hai cực cắm dây diều mà cả hai bên, hai cực cách nhau có 50 cm. Nó được thực hiện với tất cả các diều trong game. Khi nghe tiếng trống lệnh về phía trước, kiểm soát tổng thể nhấn mạnh dây điện và chất béo. Kite không mặc định trên đảo đến đảo, sẽ diều chuỗi lưỡi nhãn trên luật hàng đầu hai chỗ ngồi của ảnh hưởng đến dây. Vì vậy, tờ quảng cáo đã bị loại trừ từ các trò chơi, vì vậy bất kỳ diều đậu là ngày cuối cùng của cuộc họp, các chủ sở hữu của giải thưởng đó.

Khám phá
Những người lớn tuổi trong làng cho biết, mỗi năm một người chiến thắng giải thưởng, năm không ai diều. Hiệu suất, nhờ diều gió, vì vậy năm đó tại các lễ hội với không có gió hoặc gió không đủ mạnh để diều sáo liếm, 25, nhưng vẫn không có gió, sáng 26 là chỉ có cơ hội thì thầm nhỏ gió. Người ta đến với tâm trạng lễ hội biểu hiện buồn có thể không được thực hiện và xem cuộc thi thả diều. Kites giải nhất, thêm vào đậu ở cuối cơ hội hai lưỡi, tiếng sáo diều đánh dấu giới hạn. Sáo hoặc còi còi bao gồm hai hoặc nhiều hơn, huýt sáo âm thanh rõ nét giữa huýt sáo phối hợp khác nhau để hài hòa, ngọt ngào, du dương.

Phát biểu của sáo, dây diều tuổi được phát hành bởi tre, lại tiếp tục diều với khung bốn tre. Bộ sáo diều 2 chiếc. Chuyện kể rằng khi diều được bổ nhiệm vào lĩnh vực này, diều ăn xin chỉ mang lén vào ngủ sáo diều. Câu chuyện này là những người dân ở đây tự hào và luôn luôn nói những người hành hương về lễ hội.

Xem thêm: Tết A Za của đồng bào Pa Cô

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *