Tin tức

Đặc sắc ẩm thực sen Đồng Tháp

Đồng Tháp Mười là vùng đất thấp nhưng chỉ sống trong bùn và cây ra khỏi nước. Trên con đường hồi phục, Đồng Tháp là người đàn ông trang bị cây sen và sử dụng chúng hầu hết các nhà máy sen vẻ đẹp của y học và thực phẩm.

món ngon điểm đẹp
Nhiều nghiên cứu và thử nghiệm của Đông, Tây y cho thấy cây sen có hơn mười biện pháp khắc phục khác nhau. Lotus nhà máy có nhiều bộ phận, mỗi bộ phận sử dụng khác nhau. Cây sen đắng, tính trung bình; nhị sen (râu) là ngọt ngào, ấm áp và tert máy tính whiz; hạt sen ngọt ngào và nóng tert máy tính whiz; thế hoa sen yên tĩnh tannin tính; bánh quy giòn mát thế hoa sen; Sưởi ấm sen cay đắng. Các bộ phận của cây sen là không độc hại. Peering, lá, hạt, trái tim, râu, đài phát thanh và lá sen được sử dụng làm thuốc.
Những hiểu biết về y học của cây sen, người dân Đồng Tháp đã áp dụng để sử dụng nó trong thực phẩm không chỉ hài lòng, mà còn tốt cho sức khỏe.
Gạo hạt sen
Hạt sen tranh chấp, loại bỏ sự kỳ thị, luộc vừa chín tới. Gạo hạt sen nước sôi nấu trong nồi cơm sau đó trộn với gạo nấu chín hạt sen, đậy nồi lại để có một chút khoảng 5-10 phút và sau đó lái xe ra ngoài ăn như gạo trắng. Gạo này ăn món ăn có thể thưởng thức vị ngọt của gạo, hạt sen có vị bùi và thúc đẩy việc sử dụng hạt sen giúp thanh mát cơ thể.

dac san
Máu Rồng Rice (gạo lứt) mang nước sau đó đánh bại một đầu bếp vừa chín tới. Tạp chí, chọn lá rất cũ và lớn, rửa sạch lại lên trên bề mặt màu xanh lá cây Brown gạo nấu chín trong gói và sau đó lật ngược lá để ngăn chặn nhiệt thoát. Với món ăn này những người sành cảm thấy hương vị béo và ngọt của gạo huyết rồng là gạo trong lá sen ủ gió nóng và thơm của gạo lá sen do sức nóng héo.
Cá jersey
Cân lóc đồng không thay đổi, cắt một que tre tươi, sắc nét một bên, dốc mặt đuôi cá, cắm thẳng xuống đất, phủ với cơ sở rơm khô và sau đó châm lửa cho cá. Nghệ thuật trong giai đoạn đó là món cá nướng nướng để ước tính số lượng cá đủ rơm chín mà không cháy, vẫn còn cháy vẩy cá, ngọn lửa hương thơm quyến rũ sau khi chỉ độc ác. Khi họ làm, họ lấy rơm khô vảy prop nhỏ phần chấm điểm để lộ làn da bị cháy vườn ươm cá vàng làm người thưởng thức hấp dẫn. Áo len ăn cá với rau.

khám phá

Ở miền Nam, tùy thuộc vào khu vực nơi mà nó phục vụ với tất cả các loại hạt như bắn chùm ruột, măng xoài, bắn nó tra mầm, cây húng quế, húng quế nốt ruồi, khế chua, chuối, bánh tráng được sử dụng cho cá ngập nước với các loại rau và mềm cuộn cá me ớt nước sốt tỏi rất cay. Đồng Tháp nói riêng sử dụng jersey bánh cá đã quét qua lá non. Người chọn một chiếc lá ra khỏi nước ngay bên ngoài, lá cuộn tròn như một cuốn sách bánh. Thịt jersey rất thơm và ngọt, đặc biệt rau mùi bằng chứng, để thêm một ít bún, bằng cách sử dụng lá curl trẻ. Khi ăn, họ cảm thấy độc đáo bởi ánh sáng của lá tannin trẻ kết hợp với vị ngọt của cá lóc, mùi tanh của cá chiên với rau trộn mùi, nước sốt chua và ớt me tỏi, để ráo nước người xưa cảm thấy khi sắc nét ngọt ngào trẻ Leaf là sự hòa hợp với người khác. Một cảm giác không thể diễn tả khi ăn cá trong khu vực jersey Đồng Tháp.
Lotus xà lách
Cây sen trẻ cắt các đoạn từ 4-5 cm sau nhiều trộn với dấm, thêm đường, bột mì, một chút muối cho vừa ăn. Tôm nước cỡ, rửa sạch, hấp cho vừa chín, bóc bỏ vỏ sau đó trộn với salad hoa sen thêm các loại hạt rang, rau răm thái nhỏ, gắn với tương ớt tỏi. Chức năng trong món ăn này là rất sắc nét và ngọt sen sen bởi vì ở đây các nguyên liệu sẵn có, làm salad tươi ngay lập tức nhặt. Trong khi đó, salad hoa sen trong các bộ phận khác ngọt và giòn của Lotus là nhà máy nước, để khi các bánh xe sẽ tàn lụi vào các khu vực khác.
Khi ăn đặc sản này, Đồng Tháp Mọi người thường nhâm nhi rượu vang ba ly Hồng Sen. Đây là một loại rượu duy nhất chỉ có ở Đồng Tháp, rượu được ướp lạnh với đôi cánh và nhị hoa sen khoảng 6-8 tháng để sẵn sàng cho việc sử dụng, trong khi thưởng thức một hương vị sắc nét khó quên của rượu gạo, đôi khi hơi Lotus hương thơm ấm trái tim.

Ngoài ra, các kết luận của bữa ăn là món tráng miệng với cháo sữa dừa sen có tác dụng nhuận tràng như thanh mát cơ thể hoặc món ăn nấu chín hạt sen, hạt sen chiên. Đặc biệt, thưởng thức sữa sen – một thức uống được chế biến với sữa trẻ hạt sen kết hợp với sữa tươi, nước tinh khiết và đường. Thức uống này được làm lạnh trước khi nó có thể làm mới uống và làm mát trực tiếp của cơ thể trong thời gian dài vì những hạt sen trẻ nhuận tràng. /.

Xem thêm: Xôi trám xứ Lạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *