Tin tức

Nhật Bản sẽ nới lỏng thị thực du lịch cho Việt Nam

Để thu hút khách quốc tế, Nhật Bản sẽ nới lỏng các quy định thị thực cho du khách từ 5 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

săn vé rẻ

Theo Shimbu Yomiuri đưa tin về 30/3, có kế hoạch để giảm bớt các quy định thị thực cho công dân Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines, Nga và Việt Nam được thông qua tại cuộc họp hội đồng chính phủ Nhật Bản do Thủ tướng Shinzo Abe Home Trị. Mục tiêu của kế hoạch này là nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp du lịch Nhật Bản, mà đóng một vai trò quan trọng cho nền kinh tế của đất nước này.

nhat-ban-noi-long-thi-thuc-cho-du-khach-viet

Năm 2015, Nhật Bản chào đón 5,61 triệu du khách đến từ 5 quốc gia và chiếm hơn 28% trên tổng số gần 20 triệu lượt khách quốc tế. Kế hoạch mới này cũng chỉ ra rằng đây là một thị trường tiềm năng cho ngành công nghiệp du lịch Nhật Bản.

du lịch đà lạt

Theo kế hoạch, chính phủ Nhật Bản đặt mục tiêu đến năm 2020, ngành du lịch sẽ đạt 5 triệu lượt khách quốc tế lựa chọn để đi du lịch bằng thuyền mỗi năm. Đặc biệt, chính phủ đã khuyến khích các điểm du lịch cung cấp wifi miễn phí và cho phép du khách quốc tế đặt trên các mạng lưới giao thông công cộng. Chính phủ Nhật Bản cũng sẽ cải cách các quy định hiện hành du lịch trong năm 2017. Lý do của động thái này là văn phòng du lịch đạt tiêu chuẩn và môi giới xuất hiện ngày càng nhiều, gây cản trở cho sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch.

Kế hoạch cũng đặt mục tiêu cải tạo cảnh quan du lịch và cơ sở hạ tầng của nhiều điểm tham quan, trong đó có một số công trình quan trọng như Cung điện Chính phủ trong Moto-Akasaka (Tokyo). công ty du lịch cũng chính phủ đã khuyến khích cung cấp nhiều tour du lịch sinh thái tại khu vực vườn quốc gia và suối nước nóng.

Xem thêm: Khai trương những đường bay thẳng từ Việt Nam trong năm 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *