Tin tức

Những địa danh đẹp của nước Đức

Đề cập đến tài liệu tham khảo của Đức với vẻ đẹp của lâu đài, nhà thờ, kiến trúc thời Trung cổ, văn hóa và vẻ đẹp tự nhiên của những ngọn đồi tuyệt đẹp sông tỏa sáng với nho xanh tươi hoặc thung lũng rộng lớn.

1. Cổng Brandenburg nằm ở huyện cao với bốn bức tượng trên nóc toa xe Mitte 26m trong 6 cột ấn tượng, được coi là biểu tượng của thủ đô. ảnh: planetware

giới thiệu

kham-pha-nuoc-duc-01-cong-berlin

2. Nhà thờ Cologne (Kölner Dom) là một kiệt tác vàng được xây dựng năm 1248 trên bờ cao chót vót Rhine, diện tích 6.166m2 với 56 cột trụ khổng lồ.

3. Rừng Đen là một khu rừng cây cối rậm rạp với những thung lũng xanh và nhiều khu trượt tuyết như Todtnau lâu đời nhất ở Đức, Rừng đen dọc theo tuyến đường sắt thác nước tuyệt đẹp.

4. Lâu đài Neuschwanstein Castle là một trong những gia đình hoàng gia nổi tiếng nhất của vua Ludwig II ở châu Âu được xây dựng trong những năm 1869-1886, tọa lạc tại thị trấn cổ xưa của Füssen một khu nghỉ mát nằm trên một ngọn núi cao.

5. cảng Hamburg là một cảng nhộn nhịp với phong cảnh nông thôn cũ. Trong triều cao, du khách có thể du lịch bằng thuyền hoặc đi dạo trên bến cảng xem các tòa nhà cao tầng bên bờ biển.

6. Rhine Valley có phong cảnh đẹp với sông lớn Shine. Sông hơn 40 lâu đài và 60 thành phố cổ kiến trúc thời Trung cổ đẹp như tranh vẽ là tuyệt vời để khám phá bằng thuyền trên sông hoặc bằng xe hơi.

7. Bảo tàng Museumsinsel giữa sông Spree nổi tiếng và Kupfergraben, đã lấn chiếm vào 400m sông, bảo tàng là lâu đời nhất và quan trọng nhất của Berlin.

8. Burgerstadt là một thành phố cổ quyến rũ ở Đức, nơi mà các nhà thờ từ thế kỷ 13, tu viện Benedictine, đặc biệt là khu vực tuyệt đẹp Burgerstadt.

du lịch đà lạt

9. núi Zugspitze Massif là một phần của dãy núi Wetterstein nằm ở độ cao 2.962m bao quanh bởi các thung lũng dốc. Du khách đến với Bayerische Zugspitzbahn đường sắt hoặc cáp treo để chiêm ngưỡng trên không ngoạn mục.

hòn đảo lớn nhất và đẹp nhất 10 Rugen Đảo của đảo Baltic. Đặc trưng ở đây là bán đảo Jasmund, những khu rừng tươi tốt của những vách đá sồi Stubnitz để dưới cùng của biển xanh sâu với phố cổ của Putbus.

11. hồ Königssee gọi là hồ của nhà vua với một con sông núi lớn và uy nghi nó là thú vị để du ngoạn bằng thuyền trên ảnh thế kỷ 17.

12. Rothenburg ob der Tauber là một thành phố của đế chế cũ của Pháp Tauber nằm trên bờ sông có một thiết lập đẹp như tranh vẽ với những bức tường, tháp và các thị trấn thời trung cổ.

13. Công viên Sanssouci xây dựng trong 1744-1756, được đánh dấu bởi Frederick Đại đế Baroque vườn hoa, hơn 3.000 cây ăn quả, nhà vườn tỉ mỉ cắt tỉa cẩn thận.

14. Hoa Đảo Mainau nằm trên hồ Constance Insel rộng 110 mẫu Anh với công viên đẹp và khu vườn và cây cối um tùm. Du khách có thể đến đây bằng thuyền hoặc đi bộ qua cây cầu để các đại lục.

15. Việc xây dựng các bức tường Berlin năm 1961 vẽ bức chân dung của Chiến tranh Lạnh sau Thế chiến 2.

16. Đường lãng mạn là nơi có phong cảnh đẹp như tranh vẽ, các kiến trúc thời Trung cổ, làng cổ kính và nhà thờ.

17. Dresden là một thành phố sôi động nằm trên sông Elbe, với các tòa nhà như túp lều Baroque theo phong cách Bruehl, Dresden Frauenkirche, nhà thờ Lutheran.

18. Munich kiến trúc tráng lệ của lâu đài, bảo tàng và công viên đẹp với các nhà hàng, mua sắm và vui chơi giải trí sẽ làm cho du lịch Đức của bạn trở nên hoàn hảo.

19. Lãng mạn sông Shine là bên bờ sông là nơi tuyệt vời để lâu đài và vườn nho tươi tốt, trải dài lãng mạn.

20. thờ Bavarian nội thất với tráng lệ, phong cách kiến trúc Baroque tuyệt vời.

Xem thêm: Các đặc sản đặc biệt thơm ngon giữ chân du khách Phan Thiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *