Tin tức

Thành phố The Hague ở Hà Lan

The Hague là một thành phố nhộn nhịp mang một nét duyên dáng của kiến trúc cổ xưa, nơi nhiều bảo tàng lưu giữ nhiều tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời trên thế giới, còn được gọi là thành phố của hòa bình và công lý cho có nhiều tổ chức như Tòa án Thế giới. Ngoài ra, Hague cũng có bờ biển với những bãi biển tuyệt đẹp như Kijkduin và Scheveningen.

giới thiệu
1. Công viên Clingendael được xây dựng cách đây 400 năm, nơi có nhiều khu vườn xinh đẹp. Đặc biệt, khu vườn Nhật Bản bởi các nam tước phu nhân để làm nhiều tác phẩm điêu khắc, cầu và biểu tượng thảm thực vật tươi tốt của cuộc sống lâu dài.

hague

2. Cung điện Hòa bình là biểu tượng của The Hague, được xây dựng hơn 100 năm trước đây. Hiện nay, cung điện là một cơ thể của một số tổ chức quốc tế quan trọng như Tòa án Thế giới, Palace Thư Viện Hòa bình.

3. Bảo tàng Gemeentemuseum Den Haag không chỉ là nơi lưu giữ các tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng đó là nơi triển lãm thời trang, đồ gốm và âm nhạc, là một trong những bảo tàng đẹp nhất ở Hà Lan mà du khách có thể chiêm ngưỡng các tour du lịch châu Âu chọn giá rẻ.

4. Bảo tàng Louwman là nơi lưu giữ hơn 250 chiếc xe cổ phong cách thiết kế cổ điển với các bộ sưu tập khác liên quan đến ô tô. Bao gồm cả sản xuất xe từ năm 1886, Jaguar XKD 606 trận thắng tại Le Mans năm 1957 và chiến thắng cuộc đua này xe Laconda vào năm 1935. Đây là một bộ sưu tập xe hơi tư nhân lâu đời nhất và đẹp nhất trên thế giới.

Escher Bảo tàng tại Het Paleis 5.Bao bao gồm những kiệt tác của Maurits Cornelis Escher nghệ sĩ, nằm trong Bảo tàng Cung điện, một khi nơi ở của nữ hoàng Hà Lan. Escher là bậc thầy của nghệ thuật hội họa biến đổi xoay quanh các chủ đề của không khí và nước. tranh bộ sưu tập được trình chiếu trên một màn hình lớn giúp du khách đến chiêm ngưỡng tất cả các tác phẩm nghệ thuật độc đáo này.

du lịch đà lạt

6.Thanh thành phố nhộn nhịp Madurodam kiến trúc cảnh quan tòa nhà Hà Lan truyền thống bao gồm các tòa nhà, các thị trường, kênh rạch và cối xay gió, Sân bay Schiphol, cảng Rotterdam, Quảng trường Dam và các công trình Delta.

7. Panaroma Mesdag được xây dựng vào thế kỷ 19 trong một vòng tròn, là một địa điểm danh lam thắng cảnh đẹp biển, cồn cát và làng chài ven biển Scheveningen.

8. Bảo tàng Mauritshuis kiệt tác lưu giữ nhiều bức tranh thời Phục hưng của Hà Lan, trong đó có 841 tác phẩm của các nghệ sĩ lớn. Bảo tàng được xây dựng vào thế kỷ 17 với kiến trúc cổ điển của giới quý tộc Hà Lan.

9. Boulevard Scheveningen Boulevard chạy dọc theo bờ biển nhộn nhịp và đông đúc với nhiều khu nghỉ dưỡng bên bờ biển, trước đây là một làng chài yên tĩnh.

10 Binnenhof Palace được xây dựng từ những kiến trúc Gothic từ thế kỷ 13 nằm ở trung tâm thành phố The Hague cạnh hồ Hofvijver. Hiện nay, đây là văn phòng của người đứng đầu một cơ quan chính phủ như Quốc hội, Bộ Ngoại giao và Văn phòng của Thủ tướng Chính phủ Hà Lan.

11. Giáo Hội mới được xây dựng năm 1656 và là một trong những tòa nhà lâu đời nhất ở Hague.

12. Huis ten Bosch Palace, nơi cư trú của công chúa Beatrix, không xa cung điện De Hörsten động sản, nơi ở của Vua Willem-Alexander và gia đình ông.

13. Nhà hát Hoàng gia là cấu trúc lâu đời nhất ở Hà Lan.

14. Phải mất 90 phút để đi bộ dọc theo con kênh Ooievaart và chiêm ngưỡng cảnh quan của thành phố Hague sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ.

Xem thêm: Các đặc sản đặc biệt thơm ngon giữ chân du khách Phan Thiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *