Tin tức

Những điểm đến giàu lịch sử nhất thế giới

Hầu hết những nơi có nguy nga tráng lệ với ý nghĩa đặc biệt, nhưng giới hạn số lượng khách du lịch đến tham quan, ngay cả an ninh chặt chẽ và cấm truy cập đầy đủ.
Nó đã được các bảo tàng, thư viện hay chùa chiền được bảo vệ nghiêm ngặt. Tuy nhiên, sự thôi thúc bí ẩn của khách du lịch muốn đến thăm. Dưới đây là một số điểm đến đó.

tour du lịch

1. Hang Lascaux, Pháp

Lascaux là hang động nổi tiếng nằm ở phía tây nam của nước Pháp với những bức tranh đá từ đá cũ. Được đưa vào danh sách Di sản thế giới, dân số này có gần 900 loài động vật hình ảnh lớn có niên đại khoảng 17.300 năm tuổi.

Hang-lascaux

Kể từ năm 1963, chỉ có một bảo vệ đã được phép ra, vào các hang động chỉ một lần mỗi tuần. khách du lịch hoàn toàn không được phép đến thăm các hang động vì sự phát triển của nấm tràn lan đã không giải thích được. Ngoài ra, quá nhiều du khách cũng bị hư hỏng các hang động.

Những hình ảnh tương tự như trong hang động Lascaux hơn 200 nghệ sĩ của bản vẽ hang động trong hang động Lascaux II để mô phỏng bản gốc nổi tiếng.
2. ma Đảo Poveglia, Ý

Sự tồn tại của hòn đảo nằm giữa Venice và Lidón (Italy) dường như có liên quan đến bệnh chỉ, lưu đày và cái chết. Các trò chơi đã được hỏa táng hàng ngàn bệnh nhân bị lưu đày đến bệnh dịch này, ngay cả khi chết hoặc chết bị đốt cháy ở trung tâm của hòn đảo này năm 1348 và 1630.

Năm 1922, hòn đảo này được phục hồi đến bệnh viện tâm thần và hơn 45 năm sau khi bị đóng cửa. đảo không có người ở, có quá nhiều người chết bị cáo buộc ám ảnh. Do đó, càng hấp dẫn khách du lịch Poveglia tò mò. Hiện nay, không ai được phép vào đảo, trong đó có ý định khôi phục lại một bệnh viện tâm thần mới đã có lý do để dừng lại.

 tour du lịch đà lạt 

Giáo Hội của Zion, Ethiopia 3. Mary

Giáo Hội của Đức Maria trong tỉnh Tigray Zion, Ethiopia cho biết họ đang giữ các nhân vật quan trọng nhất của một tôn giáo Thánh đã biến mất từ lâu. Đó là Ark của giao ước – vật phẩm được tạo ra bởi Thiên Chúa.

tuyên bố Giáo Hội quan tài quý báu của vua Menelik tôi mang đến Ethiopia khi ông đến thăm cha mình Solomon. Bởi vì các tuyên bố này, và sự thiêng liêng của hòm giao ước, không ai được phép hoặc thậm chí gần nhà thờ. Mục sư chỉ cho phép một nơi trên một lần ở đây.

4. Bí Thư viện Vatican, Vatican

Từ thế kỷ 17, thư viện tư nhân này tách ra khỏi thư viện Vatican và Đức Giáo Hoàng cùng một số học giả nhất định cho phép ở đây. Thư viện lưu trữ hơn 35.000 các loại giấy tờ quan trọng như giấy tờ quốc gia, thư từ, sổ sách kế toán của các Đức Giáo Hoàng và nhiều tài liệu có giá trị được lưu trữ trong nhiều thế kỷ.

Mặc dù không được phép, người ngoài vẫn có thể mượn các tài liệu cần thiết để sử dụng. Tuy nhiên, các tài liệu này phải trên 75 năm hẹn hò cũ trở lại để bảo vệ thông tin quốc gia.

5. Bảo tàng Giáo dục An ninh, Giang Tô, Trung Quốc

Bảo tàng này chứa các tài liệu bí mật về lịch sử là gián điệp của Trung Quốc. Những tài liệu và các bộ sưu tập súng lục vi, súng cải trang như son môi hình, máy ảnh thu nhỏ, máy nghe trộm, tiền xu rỗng có thể che giấu các tài liệu và bản đồ ẩn trong bài viết ở đây với gần 65 năm tuổi. Bảo tàng cấm chụp ảnh bên trong và Trung Quốc duy nhất được phép.

6. Đảo Niihau ở Hawaii, Hoa Kỳ

Niihau là hòn đảo lớn thứ 7 ở Hawaii, vẫn còn có người ở. Hòn đảo không có đường xá, cửa hàng, điện, ống nước và một trường học chỉ tồn tại nhờ năng lượng mặt trời. Từ năm 1915, toàn bộ hòn đảo đã được đóng cửa để bảo tồn nền văn hóa và các dân tộc bản địa. Ngay cả những người thân của những người sống trên đảo phải có giấy phép đặc biệt được phép vào.

7. Đại Ise Shrine, Nhật Bản

Đại Ise thờ là thiêng liêng và quan trọng nhất của đạo Shinto Nhật Bản. Toàn bộ ngôi chùa có hai nguồn chính được tôn tạo thường xuyên mỗi 20 năm và khoảng 125 ngôi đền lớn nhỏ xung quanh. Truy cập vào đền là rất nghiêm ngặt.

Những người đến đây phải là các Tăng sĩ và là một thành viên của gia đình hoàng gia Nhật Bản. Khách đến đây chỉ có thể chiêm ngưỡng những mái tranh ẩn đằng sau một hàng rào gỗ cao 4.

8. Club 33 – Disneyland, Mỹ

Club 33 là một quán ăn chỉ cho các nhà hàng thành viên, đặt tại New Orleans Square tại Disneyland. nhà hàng 5 sao đặc biệt có một phòng trưng bày, phòng ăn và chiếc cúp chính phòng.

Để nhập các nhà hàng, mỗi thành viên của câu lạc bộ để trả lệ phí $ 27,500 và bảo trì lệ phí ban đầu của $ 6,100 mỗi năm. Tuy nhiên, mặc dù sẵn sàng rút kiếm, bạn vẫn phải xếp hàng trong “danh sách chờ” đã có từ 14 năm trước.

Xem thêm: Lưu ý để khiếu nại du lịch hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *