Tin tức

Những điểm tham quan miễn phí tại Paris phồn hoa (phần 1)

Bên cạnh đó cũng được gọi là vốn thuộc loại đắt nhất trên thế giới, Paris cũng có điểm hấp dẫn như Montmartre miễn phí, Notre Dame, và Jardin du Luxembourg.
Dưới đây là danh sách 20 địa điểm miễn phí cho bạn và gia đình khi đi du lịch đến Paris nước Pháp.
Cathédrale Notre-Dame là một ví dụ điển hình của phong cách Gothic.
Bắt đầu vào năm 1163 và hoàn thành 170 năm sau, Cathédrale Notre-Dame là một ví dụ điển hình của phong cách Gothic.

lễ hội bốn phương

paris-nha-tho-duc-ba-paris
1. Montmartre

Montmartre là một khu phố nằm trên ngọn đồi cao nhất ở Paris, từng là quê hương của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, cộng với nhà thờ Sacré-Cœur, các đường phố nhỏ, quán cà phê, nhà hàng hơn Paris đóng Provence. Trong đó các Bal du Moulin de la Galette của Renoir đông đúc hơn.

xây dựng Bateau-Lavoir trong Emile-Godeau, nơi các họa sĩ Pablo Picasso đã phát minh Lập thể. Suzanne Valadon Trong khi các họa sĩ Maurice Utrillo và con trai sống trong studio-căn hộ ở lối vào Bảo Tàng de Montmartre trên rue Cortot. Và Du Tertre, một thị trường nghệ thuật sống động nhưng ít có tác phẩm nghệ thuật chân chính. Bạn có thể vào các con hẻm ở đây với bước dốc đá dọc theo các quán bar, quán ăn, rue des Abbesses thời trang tại rue Lepic hoặc nghĩa trang và cây trái xum xuê.

Nhà thờ Sacré-Coeur Basilica hẹn hò trắng 1875-1914 nằm ở Montmartre, nơi du khách có thể tham quan từ bên ngoài vào bên trong trang trí nội thất của nhiều kết cấu với khảm.
Địa chỉ: tại des Abbesses
Di chuyển: Metro Abbesses

2. Nhà thờ Notre-Dame de Paris (Notre Dame)

Nhà thờ Đức Bà và Paris xuất hiện vị trí quan trọng hơn trong những kiệt tác của nhà văn Victor Hugo.Nha kiến trúc nhà thờ điển hình tuyệt vời của phong cách Gothic với cửa sổ hoa hồng của nó, một bức tường lớn và cột thứ ba cửa chạm khắc tỉ mỉ của mặt trận phía tây (Trinh Nữ, Last Judgement, St Anne).

Năm 1793, một phần của nhà thờ đã bị phá hủy bởi các cuộc cách mạng Pháp, tin rằng đó là dấu hiệu của các vị vua phong kiến trước đây. Trong thế kỷ 19, các khu vực bị phá hủy đã được phục hồi và xây dựng lại.
Bên trong nhà thờ với lớn và yên tĩnh là lý do giữa chính quyền thành phố và các tầng lớp quý tộc ngày hôm đó đã giúp xây dựng. Hiện nay, nhà thờ vẫn là trang web của một buổi độc tấu organ, hòa nhạc và quốc tang.

Leo lên tòa tháp là cầu thang hẹp gồm 422 bước nằm trong tháp phía bắc, sau đó đi dọc theo gallerypast Chimeras để phía trên cùng của tháp phía nam. Ở đây bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ của Paris từ trên cao.
Notre Dame là một ví dụ điển hình của phong cách Gothic
Notre Dame là một ví dụ điển hình của phong cách Gothic với chạm khắc trang trí tỉ mỉ.
Địa chỉ: Parvis de Notre-Dame, Paris
Liên hệ: 0033 1 42 34 56 10

Giờ mở cửa: Nhà thờ: 2-thứ 6 từ 08:00 -18h45p hàng ngày; Thứ 7 và Chủ Nhật từ 8: 00-19h15p. Hai toà tháp: mở cửa hàng ngày từ 10 giờ: từ tháng tư-Tháng Sáu 00-16h30 9 và vào tháng Bảy và tháng Tám mở cửa hàng ngày từ 8:00-16.30, thứ 6 và thứ 7 của riêng mở cửa từ 08:00 đến 23:00; Tháng Mười-Tháng ba từ 10: 00-17: 30

Chi phí: Nhà thờ: Miễn phí. Hai tòa tháp: giá vé là € 10; trẻ em dưới 18 tuổi và 18-25 công dân EU được tự do; vé chung là € 15.

du lịch đà lạt

3. des Buttes Parc Chaumont-

Trong tất cả các công viên được thành lập bởi Baron Haussmann năm 1860 và kỹ sư của ông Alphand, Jean-Charles, đây là một trong những nơi lãng mạn nhất với sự duyên dáng với ao, vách đá giả, cầu, thác nước, cây tuyết tùng khổng lồ và cọ. Thậm chí còn có một hang động với những nhũ đá giả.

Cưỡi ngựa Trò chơi và sân chơi trẻ em. cỏ xanh tươi, mịn tuyệt vời cho tắm nắng hoặc cho những buổi dã ngoại ngoài trời. Hoặc bạn có thể chọn một quầy bar hiện đại / nhà hàng như Rosa Bonheur. Leo lên đến đền thờ de la Sybille có mô hình kiến trúc đền thờ ở Tivoli.
Địa chỉ: Số 1 rue Botzaris, Paris
Di chuyển: Đi tàu điện ngầm Buttes-Chaumont Metro
Giờ mở cửa: hàng ngày từ tháng Năm đến tháng Chín, giờ từ 07: 00-22: 00; Tháng mười-tháng tư là giờ tuyệt vời từ 07: 00-20: 00

4. Jardin des Plantes Hoàng Gardens

Y học và phục vụ như là khu vườn của sở thú của hoàng gia, vườn thực vật ngày nay có đủ niềm vui của mọi người ở các độ tuổi khác nhau. Không chỉ có cây, ở đây có một sân chơi, cửa hàng kem, các trại giam được tổ chức khoa học gọn gàng với Alpine Hòn non bộ, môi trường mô hình, rừng, sa mạc đến đảo Thái Bình Dương của Thái Lan.

Phục vụ như một vườn dược thảo, bạn có thể tìm thấy nhiều cây thuốc ở đây là thuốc nhuộm .. Các vườn cây như hệ sinh thái Ile de France và các phòng thí nghiệm cũ, nơi mà Becquerel phát hiện phóng xạ trong năm 1896. Khi đi bộ, bạn có thể gấu trúc đỏ trong số rất nhiều loài động vật khác và di tích lịch sử.

Vườn thú mở cửa vào năm 1794, nơi bảo tồn các loài động vật quý hiếm như báo tuyết, hồng hạc, đười ươi, nhiều rắn độc và nhện nữa.

Trong công viên còn có d’Histoire quốc gia Bảo tàng Naturelle, nơi có nhiều mô hình tiến hóa động vật với môi trường sống đa dạng minh họa từ thảo nguyên, rừng nhiệt đới và vùng cực. Điểm nổi bật là mô hình của Louis XV tê giác được coi là một kiệt tác của thời gian, làm bằng gỗ, con rất yêu thích. Trong việc xây dựng bảo tàng là các hóa thạch loại của nhiều loài động vật, nhiều lần.
Địa chỉ: 36 rue Geoffroy Nơi Valhubert hoặc St-Hilaire, Paris
Di chuyển: Gare d’Austerlitz Metro hoặc Metro Jussieu

Giờ mở cửa: Park: mùa hè mở cửa hàng ngày từ 07: 30-20: 00; Mùa đông mở cửa hàng ngày từ 8: 00-17: 30. Sở thú: hàng ngày, 09: 00-05: 00 bảo tàng: thứ 2 đến thứ 4 từ 10: 00-18: 00. nhà kính: thứ 2 đến thứ 4 từ 10: 00-18: 00 (17:00 vào mùa đông)

Chi phí: Park cho vé miễn phí. Zoo là € 13; trẻ em / học sinh 3-25 tuổi là € 9. nhà kính là € 6; trẻ em / học sinh 4-25 tuổi là € 4. Galerie d’Evolution 9 €, trẻ em / học sinh dưới 26 tuổi miễn phí. Khảo cổ học phòng sinh học: € 7; trẻ em / học sinh từ 4-25 tuổi là 5 €, € 6 phòng khảo cổ học, trẻ em / học sinh 4-25 tuổi là 4 €.

5. Quảng trường Place des Vosges

Place des Vosges là một trong những quảng trường cổ nhất ở Paris với vuông Henri IV được xây dựng năm 1605. Ban đầu tên là Place Royale Square là một khu vực nổi tiếng của thủ đô với diện tích gấp đôi công viên Hòa Bình với một băng ghế dự bị, được bao quanh bởi hàng rào sắt. Có 34 gian trong cùng một tòa nhà gạch chủ yếu là màu đỏ, với bề mặt đá trong Pavillon de la Reine và Pavillon du Roi ở phía bắc và phía nam.

Bên trong có phòng trưng bày nghệ thuật và nhà hàng. Ở đây có phong cách trang trí phòng của Victor Hugo với khác biệt của mình. Một cánh cửa ở góc tây nam của Faubourg-Saint-dẫn đến sân Antoine Hôtel de Sully để Marais, một trong những biệt thự đẹp nhất ở đây.
Địa chỉ: nơi des Vosges
Di chuyển: Metro Metro Bastille

Xem thêm: Du lịch Đông Nam Á và sức hút khó cưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *