Tin tức

Nước Anh đẹp ra sao qua bộ phim đình đám Harry Potter?

Nổi tiếng Harry Potter series phim chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Rowling J.K là quay thuyền viên vào các trang web nổi tiếng của Anh như việc thành lập một huyền diệu thế giới phim ảnh.

Hãy chiêm ngưỡng trong cuộc sống thực tế hơn so với các bộ phim được tạo ra từ trí tưởng tượng của nhà văn nữ ở Anh.

Alnwick Castle là giống như một pháo đài được xây dựng vào thế kỷ 12, lâu đài là lớn thứ 2 ở Anh, từng là nơi ở của Công tước của Northumberland. Bên trong và bên ngoài lâu đài xuất hiện trong loạt phim Harry Harry Potter.Dac cảnh đầu tiên bộ chổi cưỡi đặc biệt.

săn vé rẻ

Ve-dep-london-xuat-hien-trong-phim-harry-potter-01-Alnwick

Cầu cạn Glenfinnan cầu đường sắt nằm ở vùng cao nguyên của Scotland đã xuất hiện trong The Goblet of Fire tập phim Harry Potter. Đây là một cây cầu đường sắt với một khung cảnh yên bình, với chuyến tàu hơi nước cổ chạy qua đó du khách có thể trải nghiệm các tour du lịch của nước Anh.

Harrow School là một trong những trường tư nhân lớn nhất của nước Anh, được xây dựng năm 1615, nằm ở phía bắc đường tàu điện ngầm London Metropolitan. Trường phải thuê một lớp đoàn làm phim quay phim Harry Potter.

vách đá vôi Malham Cove ở Vườn quốc gia Yorkshire có vách đá dựng đứng trên đỉnh núi đá vôi được thiết lập để xuất hiện trong Harry Potter và phần 1. vách trần Deathly Hallows, không có nhà máy thảm và động vật sống.

Nhà thờ Gloucester, được xây dựng trong năm 1412 với kiến trúc tuyệt đẹp với tu viện vòm. tu viện Hành lang xuất hiện trong tập 2 Harry Potter và Hòn đá phù thủy Harry Potter và Phòng chứa bí mật.

Nhà thờ Durham, có niên đại từ thế kỷ thứ 11, một kiến trúc Norman, đã được công nhận là di sản thế giới của Unesco. Bên ngoài và bên trong nhà thờ là trong tập phim thứ hai của trường Hogwarts của Harry Potter và Hòn đá phù thủy Harry Potter và Phòng chứa bí mật Base.

Castlemartin Wales Bãi biển nằm ở phía tây nam xứ Wales đã xuất hiện trong Harry Potter và bảo bối tử thần phần 1 và 2. Đây là một bãi biển hoang sơ với những đụn cát mịn.

Tu viện Lacock là một nhà tu viện được xây dựng vào thế kỷ 13 đã được khôi phục nhiều lần sau đó, đã xuất hiện trong Harry Potter và Hòn đá phù thủy Harry Potter và Phòng chứa bí mật Base.

Christ Church, Đại học Oxford, xuất hiện trong năm đầu tiên của những phù thủy trẻ trong bộ phim Harry Potter và Hòn đá phù thủy, được xây dựng vào thế kỷ 16 nhà thờ với kiến trúc tuyệt đẹp mô phỏng kiến trúc của Đại lễ đường Đại học.

Bodelian Library là thư viện nghiên cứu chính của Đại học Oxford và là một trong những thư viện lâu đời nhất ở châu Âu, được xây dựng năm 1602, xuất hiện trong những bộ phim Potter không ít hơn 3 tập phim.

Studio Warner Bros Leavesden không xuất hiện trong loạt phim Harry Potter nhưng được trang bị với cảnh trí, đạo cụ, trang phục cho bộ phim …

du lịch đà lạt

Nhà thờ thánh Paul – Lô là một kiệt tác kiến trúc của phong cách Baroque với cầu thang xoắn ốc (còn gọi là cầu thang Dean), người đã xuất hiện trong tập phim Harry Potter và Tù nhân Turris Magnus Azbakan và cầu thang trong nhà thờ xuất hiện trong bộ phim Harry Potter và Chiếc cốc lửa.

Leadenhall thị trường với mái trang trí, màu sơn giống như màu xanh lá cây, nâu và màu kem tập con đường sỏi xuất hiện trong Harry Potter và Hòn đá phù thủy.

Borough Market xuất hiện trong Harry Potter và tên tù nhân ngục Azkaban, là thị trường bán hoa tươi, thịt gia súc, Sản phẩm thủ công và các mặt hàng nướng hấp dẫn hơn dọc theo các quầy hàng phục vụ thức ăn đường phố ngon.

kiến trúc cổ Cầu Lambeth, nằm ở phía tây của Nhà Quốc hội cũng đã xuất hiện trong Harry Potter.

Zoo Londoncung tập xuất hiện trong Harry Potter và Hòn đá phù thủy.

ST Pancras tháp kiến trúc Victoria và kiến trúc Gothic, người đã xuất hiện trong bộ phim Harry Potter và Phòng chứa bí mật Base.

Hagrid đường ngã ba, nơi mà các cửa hàng sách cũ, người đã xuất hiện trong Harry Potter và Hòn đá phù thủy.

Tower Bridge được xây dựng vào cuối thế kỷ 19, là bối cảnh cho nhiều bộ phim nổi tiếng của Hollywood và cũng xuất hiện trong bộ phim Harry Potter và mệnh lệnh phượng hoàng.

Cầu Thiên niên kỷ là một cây cầu thép trên chân xuất hiện trong Harry Potter and the Half-Blood Prince.

Horse Guards Avenue là một trung tâm nghi lễ ở London, xuất hiện trong Harry Potter và bảo bối tử thần Pt. Đầu tiên

trạm Westmingster cũng xuất hiện trong Harry Potter và Hội Phượng Hoàng.

Xem thêm: Hưởng thụ kì nghỉ đông với những bãi biển thiên đường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *