Tin tức

Chiêm ngưỡng những thác nước ấn tượng nhất

Các thác nước hùng vĩ cho thấy vẻ đẹp và sức mạnh của thiên nhiên. thác nước bao gồm cả không phải là cao nhất, mạnh mẽ nhất chưa đẹp, những điểm đến thu hút nhiều du khách mỗi năm.

Dưới đây là 16 thác nước đẹp nhất thế giới giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ chỉ, vừa thơ mộng.

săn vé rẻ

Gocta thác nước cao nhất nằm gần thành phố Chachapoyas Peru 2 cấp độ thác nước là một điểm đến du lịch nổi tiếng với những con đường mòn mà du khách có thể đi bộ hoặc cưỡi ngựa.

Ve-dep-16-thac-nuoc-dep-nhat-the-gioi

Sutherland Falls nằm gần một cove đẹp tại Milford Sound vùng núi cao hùng vĩ. Đây là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở New Zealand, chảy vào băng của hồ Công viên quốc gia Fiordland.

dãy núi Tugela Falls Drakensberg ở Vườn quốc gia Hoàng gia Natal, Nam Phi. Đây là một trong những thác nước cao nhất thế giới.

Ấn Độ Du lịch, du khách sẽ có cơ hội tham quan thác nước nằm tại thị trấn Cherrapunji Nohkalikai, một trong những khu vực với thế giới ẩm cao nhất. thác nước Thác gọi là giảm ngắn bởi vì chỉ có một mảnh của vách đá ở rìa của dãy Himalaya, trong khu vực của Ấn Độ.

du lịch đà lạt

Yosemite Falls là thác nước cao nhất tại Hoa Kỳ, xuống một bên vách đá của dãy núi với ba thác nước trong Công viên quốc gia Yosemite, California. Xung quanh khu vực thác nước với phong cảnh đẹp như tranh vẽ với núi non hùng vĩ, cao chót vót.

Đổ lên đến 16 thác nước Công viên Plitvice hồ Plitvice Lakes Quốc, trong một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp ở Croatia. Thác nằm giữa núi với những con suối nhỏ, hồ, thác nước tạo ra một vùng non nước thơ mộng đẹp, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng các tour du lịch châu Âu.

sông Jog Falls Sharavathi hình thành từ 253 mét độ cao là thác nước cao nhất ở Ấn Độ. Vào mùa khô, với đôi thác mong manh dòng mỏng chảy xuống vách núi. Vào mùa mưa, thác vẻ đẹp ấn tượng trong hình.

thác nước Huangguashu là một trong những lớn nhất ở châu Á, là một phần của một nhóm 18 nhà khai thác tại khu vực đó.

Thác Gullfoss, hoặc vàng 32 mét, cao là một thác nước đôi trên sông Hvita, một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Iceland.

Thác nước Detian nằm trên biên giới của Trung Quốc và Việt Nam.

Blue Nile Falls nằm trên sông ở miền bắc Ethiopia Blue Nile đã xây dựng một con đập thủy điện vẫn là cảnh quan đẹp và là một điểm du lịch nổi tiếng trong nước.

Thác Kaieteur nằm trên sông Potaro, giữa các khu rừng nhiệt đới của Guyana, là một trong những thác nước ngoạn mục nhất trên thế giới với chiều cao 226 mét, cao hơn Niagara Falls, hai lần như Victoria Falls khoảng 5 lần.

Angel Falls là thác nước cao nhất thế giới với 978 mét, cao, chảy từ núi Auyan Tepuy. Thác nước trong một khu rừng cô lập Vườn quốc gia Venezuela Canaima.

Niagara Falls là thác nước nổi tiếng trên thế giới, nằm giữa thành phố Ontario, Niagara Falls, New York. Niagara thực tế 3 thác nước khác nhau là những người Mỹ Falls, Bridal Veil Falls và Horseshoe Falls. Nó thu hút 14 triệu khách du lịch tham quan mỗi năm, như nhiều nhà khai thác để thu hút du khách trên thế giới.

Victoria Falls được gọi là Mosi-oa-Tunya ở địa phương nằm trên biên giới giữa Zambia và Zimbabwe, được coi là thác nước lớn nhất thế giới, mặc dù đây không phải là thác nước cao nhất, lớn nhất.

Iguazu Falls là một kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời của thế giới nằm ở Brazil và Argentina biên giới. hệ thống thác Thác gồm 275 dọc theo sông Iguazu.

Xem thêm: Hưởng thụ kì nghỉ đông với những bãi biển thiên đường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *