Tin tức

Vẻ đẹp đa chiều của Hồng Kong

Hồng Kông không chỉ là vẻ đẹp của một thành phố, mà còn là vẻ đẹp của một quần đảo nhiệt đới tạo thành từ 236 hòn đảo và đảo nhỏ và các mỏm đá. Nó có nhiều điểm đến thú vị cho Hồng Kông du lịch hoặc dã ngoại cuối tuần. Bên cạnh vẻ đẹp của các tòa nhà bận rộn nhất, Hong Kong cũng có vẻ đẹp của không gian rộng lớn, yên tĩnh ở vùng sâu vùng xa của thành phố.

săn vé rẻ

Rồng con đường mòn trên núi trông như xương sống của một con rồng đang ngủ với màu đỏ ánh đỏ lấp lánh với rừng xanh trong Shek O Country Park. Đây là những con đường mòn đi bộ đường dài dài nhất ở Hồng Kông.

nhung-ve-dep-an-tuong-o-hong-kong-01

Snapshots từ tầng thứ 100 của tòa nhà cao nhất tại Hồng Kông Sky 100 Kông. Victoria có 118 cảng biển tháp trung tâm thương mại quốc tế ở đây.

bức tượng đồng của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là 34 mét, cao nằm trên đảo Lantau được bao quanh bởi các dãy núi tươi tốt che phủ của rừng xanh. Dưới đây cầu thang của 268 bước đến ngôi đền.

Vườn Quốc gia Tai Lâm có diện tích 5.412ha tại Hồng Kông lớn thứ 2 sau Nam Lantau Park. Tai Lâm được xây dựng sau chiến tranh thế giới 2.

du lịch đà lạt

Kowloon Park tọa lạc tại bến cảng yên tĩnh nhộn nhịp Tsim Sha Tsui, một cựu khu vực quân sự của Anh và năm 1970 đã trở thành một công viên.

khu vực quận Wan Chai gần trung tâm thương mại Hồng Kông, với cuộc sống sôi động với thị trường ngoài trời, xe điện và kiến trúc cổ pha trộn với các tòa nhà cao tầng.

Sai Wan bến tàu bằng gỗ là bến cuối cùng đi đến Hồng Kông nhô ra biển, phía tây của hòn đảo. Hôm nay, các bến tàu để chào đón bến thuyền thỉnh thoảng mà là một nơi cho khách du lịch là bãi biển chính.

Cape D’Aguilar Lighthouse Lighthouse được xây dựng vào năm 1875, nằm trên bán đảo của Shek O, là ngọn hải đăng cổ nhất ở Hồng Kông và cuối cùng.

Alfresco quán ăn nằm ở Tây truyền thống gần như vắng mặt tại Hồng Kông. Hiện nay có khoảng 30 thanh của loại hình này, không có giấy phép đăng ký hoạt động với bàn, ghế nhựa và các loại gia vị, đũa đặt trên bàn.

Trung tâm Asia Society Hồng Kông là một tòa nhà cao tầng với các sườn dốc rợp cây xanh tự nhiên, trước đây là nơi cư trú của quân đội Anh vào thế kỷ 19. Ngày nay, nó là một trung tâm văn hóa và trí tuệ.

ngôi làng ven biển Shek O cùng tên nằm ở phía Nam vịnh Big Wave, đường mòn trên núi gần Dragon. du lịch Hồng Kông, du khách có thể chơi lướt sóng ở đây.

Tsing Ma Cầu Tsing Yi kết nối 2 và đảo Ma Wan, 1.377 mét chiều dài, là cây cầu dài nhất thứ 2 thế giới, được xây dựng vào năm 1997, và bây giờ là 6 làn xe cầu treo trong nhiệm kỳ thứ 9 trên thế giới.

Ung Kông Nhóm bao gồm 3 đảo hòn đảo nhỏ ở Nam Đảo Hồng Kông Đông Bluff, và Wang Châu Bassalt, nơi thiên nhiên núi tường đứng, phía dưới là vực thẳm.

Happy Valley Racecourse cựu đầm lầy ngày nay vẫn được bao quanh bởi các tòa nhà dân cư, là một đẳng cấp thế giới đua ngựa. Cuộc đua ngựa đầu tiên tổ chức tại đây vào năm 1846 và ngày nay thu hút nhiều khán giả đến xem cuộc đua.

Neon ở Mong Kok đang biến mất nhanh chóng thay thế bằng đèn LED tiết kiệm năng lượng. Những thập kỷ sau chiến tranh, neon được sử dụng rộng rãi tại Hồng Kông trên đường phố.

Cheung Chau Bun Liên hoan được tổ chức rất hoành tráng hàng năm đảo Cheung Chau. Trong cuộc cạnh tranh lễ hội nhanh chóng leo thang đến đỉnh để giành chiến thắng một rất thú vị và hấp dẫn.

Một ảnh chụp của các cảng biển Victoria Hồng Kông nhiếp ảnh gia Andy Yeung vào lúc hoàng hôn, những khoảnh khắc đẹp nhất để chiêm ngưỡng cảnh đẹp ở đây.

Xem thêm: Hưởng thụ kì nghỉ đông với những bãi biển thiên đường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *