Tin tức

Rome lắp máy dò kim loại tại đấu trường Colosseum

Sau khi các cuộc tấn công 13/11 tại Paris, Rome (Italy) được trang bị với máy dò kim loại ở đấu trường La Mã cổ đại Colosseum để tăng cường an ninh và an toàn.

kinh nghiệm

Các quan chức Roma gắn máy dò kim loại ở lối vào của Đấu trường La Mã, một tòa nhà 2.000 năm tuổi, trong khi các thành phố lớn của châu Âu đang cố gắng thắt chặt an ninh sau vụ tấn công ở Paris.

đấu trường Colosseum

Quân đội xe tuần tra đứng ở phía trước của Colosseum – biểu tượng của dự án Rome.
Một phát ngôn viên cho các công trình khảo cổ ở Rome, cho biết các lực lượng giết chết 129 IS trong Paris (Pháp) đã buộc chính quyền địa phương đã quyết định lắp đặt thiết bị bảo vệ xung quanh Colosseum. Nơi đây từng là địa điểm tổ chức và cuộc chiến diễn ra giữa các đấu sĩ thời La Mã cổ đại.

 tour du lịch đà lạt

Trong tuần, Ý đã tăng cường kiểm soát an ninh. 19/11 ngày, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Rome đã cảnh báo công dân Mỹ về những nơi thu hút du khách, nhà thờ, nhà hàng, nhà hát, khách sạn hoặc hội đường ở thủ đô và các thành phố của Milan đang có thể trở thành một mục tiêu.

“Lực lượng an ninh trong các thiết bị Colosseum hiện có sẵn máy dò kim loại cầm tay, nhưng việc nâng cấp vẫn còn cần thiết để đảm bảo an toàn hơn” – một phát ngôn viên cho biết.

Xem thêm: Đến Rome để khám phá những điều thú vị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *