Tin tức

Trải nghiệm đi trực thăng ngắm biển Nha Trang

Tại cuộc họp, đại diện của cả hai công ty đã trình bày ý kiến ​​về việc triển khai dịch vụ tại thành phố Nha Trang, để phục vụ người dân địa phương và khách du lịch. Đại diện của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa cũng đã tư vấn cho các doanh nghiệp về nơi để bay, dịch vụ của các tour du lịch …

Vẻ đẹp Bagan trong ánh bình minh

Du khách được đi trực thăng để chiêm ngưỡng thành phố biển Nha Trang
Du khách sẽ có cơ hội khám phá tuyệt đẹp Nha Trang từ trực thăng.
du-khach-duoc-ngam

Ông Cao Trí Dũng, Chủ tịch Công ty, cho biết du lịch sẽ có 3 sản phẩm để phục vụ du khách: các chuyến bay hàng ngày với 15 phút bay thời gian ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Nha Trang và dọc theo bãi biển; chuyến bay từ Nha Trang đến Đà Lạt hoặc theo yêu cầu của khách bay.

Trong thời gian tới, các cơ quan có liên quan cũng sẽ tổ chức các tuyến khảo sát xây dựng, giấy phép vị trí để bay và đưa vào hoạt động. Dự kiến ​​trong năm 2016 các chuyến đi có thể đi vào hoạt động.

Những địa danh du lịch nổi tiếng ở thành phố Brisbane

“Nếu Nha Trang trực thăng tham quan du lịch được thực hiện, tôi hy vọng nó sẽ thu hút một lượng khách du lịch đến thành phố biển xinh đẹp này và góp phần làm tăng sự lựa chọn của du khách”, ông Dũng nói.

Chiếc máy bay được sử dụng cho các loại hình dịch vụ bay trực thăng EC130T2 sản xuất bởi Airbus tại Pháp. Đây là loại máy bay phục vụ du lịch hiện đại ngày nay, có thể mang theo lên đến 7 người (2 phi công và 5 khách).

Xem thêm: Khám phá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *