Tin tức

Hà Nội, Sài Gòn vào top điểm đến có giá cả tốt nhất năm 2016

Chuyên trang trên thế giới nổi tiếng của du lịch Lonely Planet đã phát hành nội dung khảo sát hàng năm của nó Các điểm đến tốt nhất của năm 2016. Đây là một trong những cuộc điều tra về các điểm đến được xem là hấp dẫn và “năm mong muốn nhất” cho khách du lịch.

Sân bay chỉ được dùng một tuần mỗi năm

Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam với Lonely Planet đã xếp thứ hai trong danh sách các địa điểm với giá tốt nhất cho du lịch trong năm 2016 (Top 10 điểm đến tốt nhất Value). Các thành phố lớn nhất ở miền Nam được coi là một trong những điểm đến mà du khách được choáng váng, kích thích và đầy bất ngờ.

Hà Nội và Sài Gòn tại các điểm đến hàng đầu với giá cả tốt nhất năm 2016
ha-noi-lot-top-10-

Đứng đầu trong top này là Estonia. 8 điểm đến tiếp theo trong danh sách là: Đông Phi, New Mexico, Bosnia & Herzegovina, Galicia (Tây Ban Nha), Quebec (Canada), bờ biển Caribbean của Costa Rica, Đông Timor và Tây Úc.

10 quốc gia có giá trị một lần du lịch trong năm 2016 để thứ tự là: Botswana, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Palau, Latvia, Úc, Ba Lan, Uruguay, Greenland và Fiji.

Sân bay năng lượng mặt trời đầu tiên ở Ấn Độ

Top 10 thành phố tuyệt vời cho du lịch là Kotor (Montenegro), Quito (Ecuador), Dublin (Ireland), George Town (Malaysia), Rotterdam (Hà Lan), Mumbai (Ấn Độ), Fremantle (Úc), Manchester (Vương quốc Anh), Nashville ( USA), Rome (Italy).

Xem thêm: Tin tức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *