Tin tức

Thưởng thức bánh Lamington nổi tiếng nước Úc

Lamington có nguồn gốc từ Úc và ngày nay bánh này đã trở thành niềm tự hào của người dân đất tươi đẹp của con chuột túi. Sự ra đời của chiếc bánh này được gắn với Duke Lamingtons nhưng cũng gợi ý rằng các loài bức ảnh mô phỏng bánh mà những người yêu công tước mũ. Một câu chuyện đáng tin cậy nhất về sự ra đời của Lamington bánh đã được trao cho người đó là hầu gái của Duke Lamingtons thả tháp một phần của bánh sô cô la. Tuy nhiên, Duke ghét lãng phí ngà nên đã ra lệnh sử dụng các tấm cuộn bánh mì với dừa khô để tiếp tục. Với chiến đấu công thức đã tạo ra bánh Lamington nổi tiếng nổi tiếng Australia.

Thưởng thức bánh Lamington nổi tiếng Úc

Món ăn dân dã bên dòng Sêrêpôk Đắk Lắk

Bánh Lamington là bánh với khá đẹp cách cực kỳ đơn giản bên ngoài và ngon, nhưng với. Du khách sẽ bị thu hút cái nhìn đầu tiên với những khối vuông Lamington. Với sô cô la và lớp dừa bên ngoài kem của chính phủ kẹp ở giữa để tạo thành những chiếc bánh vuông nhỏ xinh với hương vị tinh tế ngon và phong phú.

Để làm bánh Lamington này không phải là quá khó khăn. Phần trục là gato hoặc nếu những người thích phong cách bánh chiffon mịn. Lớp phủ sô cô la cho bắt mắt kiểu dáng đẹp với vị ngọt vừa phải. Khi lớp phủ này đổ đầu bếp đổ sự khéo léo để lớp phủ không quá dày và không vón cục. Khi sô cô la sơn vẫn còn ướt, sau đó sấy khô dừa lăn qua. Sau đó để bánh trong tủ lạnh trong một thời gian và thực hiện hưởng. Bánh Lamington sau khi vượt qua cái lạnh sẽ cảm thấy lớp vỏ mềm và dẻo dai pha trộn với hương vị trái cây độc đáo. Bánh này nhưng không cầu kỳ nhưng nó đã được dễ dàng nướng kỹ thuật để tập trung vào chế biến và chuẩn bị nguyên liệu một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

banh-lamington-2

Hôm nay Lamington bánh đã có nhiều thay đổi trong công thức nấu ăn hơn so với phiên bản truyền thống. Bánh Lamington đẹp hơn với những hương vị mới, tùy thuộc vào khẩu vị của người dùng như trà xanh trục, sô cô la trắng … không chỉ trong các biến thể hương vị với bánh mì vỏ bánh được thay thế thay thế bằng sô cô la ganache để tăng độ ẩm, ngày cho chiếc bánh. Màu sắc của Lamington cũng vô cùng phong phú và đẹp, không chỉ có màu đen như Lamingo bánh truyền thống. Hôm nay, nhân dịp Lamingo yêu bánh ngọt với màu hồng lãng mạn là món quà yêu thích của bạn đã được nhiều cặp vợ chồng chọn.

Xôi trám xứ Lạng

Có rất nhiều hương vị bánh khác nhau mà bạn có thể lựa chọn

Đi tour Úc, du khách sẽ có cơ hội khám phá các món ăn của Úc nổi tiếng với phong cách nấu ăn đơn giản, không quá cầu kỳ và không thích những vật liệu đắt tiền. Bánh này mặc dù được sinh ra trong hoàn cảnh đặc biệt theo phong cách quý tộc nhưng ngày nay nó đã trở thành niềm tự hào của người dân Australia. Với sự xuất hiện tinh tế và hương vị hấp dẫn, bánh ngon sẽ làm hài lòng ngay cả những thực khách khó tính nhất.

Xem thêm: Món ngon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *