Tin tức

Cẩm nang du lịch Kyushu

Hòn đảo nằm ở cực nam và tây Nhật Bản rất nhiều khách du lịch Nhật Bản đánh giá là một khí hậu ấm áp, con người thân thiện và phong cảnh tuyệt đẹp của xứ sở hoa anh đào.

khám phá 

Là nơi có nhiều núi lửa đang hoạt động, những vách đá cao, bờ biển hùng vĩ cùng các spa hấp dẫn và tuyệt vời cận nhiệt đới tươi tốt nằm rải rác ở khắp mọi nơi, không có gì khó hiểu khi Kyushu luôn là một điểm đến rất nhiều du khách yêu thích.

Các bờ biển nhiệt đới tuyệt đẹp ở Kyushu

bai-bien-kyushu

Ngoài việc được ưu đãi với nhiều thắng cảnh đẹp, Kyushu là một nơi của nhiều giai đoạn chứng kiến lịch sử đầy biến động của đất nước Mặt trời mọc. Kyushu du lịch Nhật Bản, du khách có thể chứng kiến những di tích còn sót lại từ thời kỳ Jomon hoặc nghe sự tích hợp của nữ thần mặt trời của đạo Shinto. Hoặc không, có thể đến khu vực cảng sầm uất, náo nhiệt hoặc dạo quanh các tu viện Tây phương cổ đại.

Các tu viện cổ ở phía Tây Kyushu

Nếu du khách là tín đồ của các samurai, các du khách Nhật Bản đến Kyushu như bạn đến một nơi ở những nơi cuộc chiến tranh khốc liệt và bi thảm nhất của samurai Nhật Bản. Kyushu là nơi có nhiều giá trị lịch sử của xứ sở hoa anh đào, phải không?

du lịch đà lạt

Lịch sử là bi thảm nhưng ngày nay du lịch Nhật Bản Kyushu, du khách được chứng kiến một Kyushu hoàn toàn đổi mới. Nó là một đô thị hiện đại đa văn hóa Fukuoka.

Những hình ảnh của một đô thị hiện đại ở Kyushu

Nagasaki là một bi kịch lãng mạn ngọt ngào hồi sinh sau khi quả bom nguyên tử năm 1945.

Kumamoto là một lâu đài đứng phía sau bao thảm kịch của thời đại, hoặc miệng núi lửa Aso lớn nhất thế giới.

Cũng Kyushu du lịch Nhật Bản, du khách có thể nhìn thấy các di sản lịch sử của Saga quận hoặc được đắm mình với thiên nhiên tại bãi biển ở Miyazaki nichinan.

Hoặc đơn giản hơn, du khách chỉ đơn giản là ngâm trong suối onsen tận thu khoáng sản nằm rải rác ở Kyushu.

Các suối nước nóng onsen nằm ở Kyushu

Kyushu đi du lịch đến Nhật Bản như khách du lịch đến một nơi như thế. Có hùng vĩ, với bi thảm, có cổ, hiện đại, ngọt ngào, với thiên nhiên, … bạn tìm thấy một lý do để từ chối từ Kyushu trong danh sách các địa điểm tham quan trong tour du lịch Nhật Bản của tôi?

Từ tháng Tư đến tháng: Khách du lịch Nhật Bản Kyushu vào thời điểm này, nó chỉ có thể thưởng thức sự bình yên của đất nước hoa anh đào đến khí hậu đã có cơ hội để xem phong cảnh đỗ quyên nở đẹp ở sườn núi lửa.

Từ Tháng Bảy Tháng Tám: tuyệt vời hơn nữa dạo cảnh tuyệt vời đêm lãng mạn tại thành phố Fukuoka là gì và dừng lại tại các quầy hàng thực phẩm của đất nước hoa anh đào Yatai truyền thống. Nếu bạn có cơ hội để tham quan Nhật Bản Kyushu, Fukuoka đừng quên ghé thăm một lần để trải nghiệm nó cảm giác này!

Từ Tháng Mười-Tháng Mười Hai: Tới Kyushu khách du lịch Nhật Bản lần này được chọn nhiều hơn khách du lịch để làm mát nhộn nhịp người nhận không khí của lễ hội truyền thống như lễ hội Nagasaki Kunchi. Lần này thu hút nhiều du khách đến Kyushu ở Nhật Bản.

Xem thêm: Tới nước Pháp ngắm mùa thu tuyệt đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *