Tin tức

Chinh phục ngọn núi cao nhất ở Hokkaido

1. Du lịch Nhật Bản Rishiri-zan để chinh phục

Rishiri-zan (利 尻 山), cũng được gọi là núi Rishiri Fuji (Fuji Cừu Lợi) vì nó có vài điểm tương đồng với núi Phú Sĩ và các ngọn núi như một biểu tượng của đất nước mặt trời mọc, Rishiri-zan là một thách thức đối với nhiều người dân phượt người thích leo núi. Từ bến tàu Oshidomari (từ 220m trên mực nước biển), du khách phải đi Hokkaido khoảng 4 km đường sẽ có thể leo lên ngọn núi.

khám phá 

Để leo lên đỉnh núi 1721m, du khách phải chấp nhận thử thách để vượt qua những đoạn đường nối 1500m mới đến điểm cao nhất của Hokkaido. Và giá để giảm bao công sức và thời gian Rishiri-zan leo vô cùng xứng đáng. Ở đây, du khách đến Hokkaido Nhật Bản có thể ngắm nhìn toàn cảnh nhìn ra khu vực từ trên là cực kỳ ngoạn mục. Thời gian thích hợp nhất để chinh phục Rishiri-zan là khoảng thời gian từ tháng Sáu đến tháng Chín.

hokkaido

Và nếu du khách không thích đi bộ, sau đó hoàn toàn có thể đi xe buýt lên núi. Một điểm thú vị là điểm dừng nằm rải rác từ chân núi lên và nếu chỉ là một thôi thúc của tình bạn muốn thử cảm giác leo núi, sau đó chỉ cần nói với người lái xe, họ sẵn sàng để ngăn chặn bất cứ nơi nào để bạn có thể thưởng thức leo núi. Bên cạnh đó, đây là một số trong những điểm dừng nghỉ (không có nước) cho khách du lịch Nhật Bản có thể qua đêm trên Rishiri-zan.

Điểm đáng lưu ý là Rishiri-zan 2 đỉnh tiếp theo là Kita và Minami-tôi-tôi cho Kita-mỏ và sau đó bạn phải đảm bảo các điều kiện an toàn khi leo núi người dân địa phương.

cáp Asahi-dake 2. Top xem Hokkaido

cáp treo Asahi-dake bắt đầu từ mùa xuân Asahidake Onsen (1100m) để Sugatami (1600m). Tuy nhiên, nếu du khách muốn Hokkaido Nhật Bản Asahi-dake chinh phục đỉnh (2290m) bằng cách đi bộ nó sẽ không thành vấn đề. Trong núi này, có rất nhiều con đường Asahi-dake leo với cảnh quan tuyệt đẹp để du khách có thể tự do lựa chọn.

cáp treo Giá:

1650 Yên (Một chiều) / 2900 ¥ (hai chiều) từ tháng sáu đến 20/10

1100 Yên (Một chiều) / 1800 yên (hai chiều) từ 21/6 đến tháng

du lịch đà lạt

3. Yotei-zan Conquer

Yotei-zan aka Fuji của Hokkaido là một 1898m núi cao, nằm lọt thỏm giữa vùng đồng bằng rộng lớn. Được bình chọn là một trong 100 nước ngọn núi nổi tiếng nhất của Nhật Bản, nằm trên một hòn đảo nhỏ thuộc Vườn Quốc gia Shikotsu-Toya, Yotei-zan là một trong những điểm đến yêu thích của nhiều khách du lịch Nhật Bản Bạn.

Trước khi bước vào cuộc chinh phục Yotei-zan cuộc hành trình, không quên để cung cấp tài liệu tham khảo và các đường mòn đi bộ đường dài phù hợp nhất với bạn. Đặc biệt, các Yotei-zan đường Tozan-guchi là tốt du khách biết đến và nhiều vùng đất của anh đào chọn nhiều nhất.

Yotei-zan Từ trên đỉnh, du khách hoàn toàn có thể nhìn thấy biển Nhật Bản, Thái Bình Dương, Toya-ko, tất nhiên, các điều kiện ít mây. Hoặc với các tín hữu như các nhiếp ảnh Yotei-zan là một nơi tuyệt vời để phát triển, lấy một số “đám mây bắt” và được đăng trên facebook mà!

4. Các dòng bắt đầu trên Shiretoko

Đây là con đường trải dài 25 km từ spa để Kamuiwakka-yu Onsen Iwaobetsu-no-taki. Trước khi bắt đầu cuộc hành trình, đừng quên chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cho cuộc hành trình 2 ngày nhé!

Trước tiên, bạn sẽ leo lên Rausu-dake (1660m cao), sau đó qua các đỉnh Io-zan và sau đó đi xuống các spa nổi tiếng Kamuiwakka-yu-no-taki. Vừa leo núi, đã được đi tắm trước khi spa cảnh quan độc đáo của thiên nhiên là tuyệt vời phải không?

Xem thêm: Tới nước Pháp ngắm mùa thu tuyệt đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *