Tin tức

Cơ hội có được vé cực rẻ của Vietjet

Vé may mắn đã được áp dụng mức giá đặc biệt với mong muốn mang lại sự giàu có và thịnh vượng cho hành khách trong tuần từ 15/12 đến 22/12 vàng.

Săn vé rẻ

Những ngày cuối cùng của lễ hội càng trở nên đặc biệt hơn so với hành khách chuyên dụng Vietjet nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn trong quảng cáo “bên cổ tích Fun, và chào đón bất ngờ” với 1,5 triệu vé, “tài chơi” với giá từ 68.000 đồng.

Chương trình này được áp dụng trong tuần từ 15/12 đến 22/12 vàng trên tất cả các tuyến trong nước và quốc tế đến Seoul, Đài Bắc, Singapore, Bangkok, Yangon (Myanmar) cho thời gian bay từ ngày 5/1 / 2016 đến ngày 10 / 31/2016 (trừ các ngày lễ, Tết).

co-hoi-so-huu-ve-vietjet-gia-re
Vé “lộc phát” áp dụng cho cả các chuyến bay nội địa và hãng hàng không quốc tế.

Theo quan niệm dân gian, số 68 từ lâu đã là một ý nghĩa đặc biệt và được tìm kiếm rộng rãi. Số 6 là “lộc” và tám là “vở kịch” khi đang đứng với nhau được dự kiến ​​sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng các văn bản của 68 luôn mang đến sự viên mãn và bền vững: Số 8 đều đặn, trong khi đột quỵ đầy 6 với các cong cơ thể, tài sản sẽ luôn luôn ở nhà.

Ngay bây giờ, bạn có thể ghé thăm trang web của mình trên điện thoại thông minh của bạn (m.vietjetair.com) và Facebook (facebook.com/vietjetvietnam), dưới “Đăng ký vé” để sở hữu những tiết kiệm đủ vé may mắn. Người mua có thể trả ngay lập tức bằng cách sử dụng thẻ Visa, MasterCard, AMEX, JCB, ATM của 24 ngân hàng lớn ở Việt Nam (đã đăng ký Internet Banking).

Đại lý vé máy bay
Hành khách có cơ hội nhận được nhiều bất ngờ khi bay trong giai đoạn từ 2015/01/12 đến 2016/02/15 ngày với chương trình “Fairy Fun đảng – và chào đón bất ngờ”.

Vé “lộc phát” tiết kiệm từ 68.000 đồng đang tiếp tục chuỗi chương trình khuyến mãi hấp dẫn của nó. Nếu hành khách trước đây quen thuộc với giờ vàng “12 sau đó, Vietjet nó!” với giá dao động từ 0 đồng ngày hôm nay là hơn một cơ hội để tiết kiệm số lượng vé được phân phối thường xuyên tại các thời điểm khác nhau trong ngày. Ngoài ra, hành khách cũng nhận được nhiều ưu đãi trong chương trình “Vui tối cổ tích – và chào đón bất ngờ”. Đây là chương trình lớn của năm, và tặng quà trị giá hàng ngàn hành khách bay trong giai đoạn từ 2015/01/12 đến ngày 2016/02/15.

Hành khách bay trong thời gian này sẽ cảm nhận được không khí vui tươi ngay khi đặt chân đến sân bay. Các nhân vật cổ tích, truyền thuyết như cô Tấm quen thuộc, Thánh Gióng, Lang Liêu hay nhà bếp đi máy bay vui vẻ sẽ đáp ứng, nhiếp ảnh, quà tặng, mang lại nhiều lời chúc tốt đẹp. Chuyến bay may mắn sẽ tổ chức rút thăm trúng thưởng trên máy bay với nhiều quà tặng bất ngờ như điện thoại thông minh sáng suốt, vé máy bay quốc tế, các ngày nghỉ trong những khu nghỉ mát sang trọng 5 sao … Hành vi Vietjet khách may mắn có cơ hội sở hữu một giải thưởng đặc biệt cuối kỳ là Dragon City căn hộ cao cấp trị giá lên đến hai tỷ USD.

Xem thêm: Vietnam Airlines không tăng giá vé tết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *