Tin tức

Vietnam Airlines không tăng giá vé tết

Đại diện của công ty cho biết vẫn áp dụng giá vé thông thường trong dịp Tết để đảm bảo quyền lợi của hành khách.

Ngoài việc mở rộng liên tục của khách hàng, đại diện cho Việt Nam Airlines cho biết trong tương lai sẽ cung cấp dịch vụ hàng không đầy đủ dịch vụ với giá cả linh hoạt, giúp người dân tiếp cận các dịch vụ và đầy đủ nhất.

Săn vé rẻ

Từ đầu năm 2015 đến nay, Việt Nam Airlines ra mắt 10 khuyến mãi bán vé chương trình ở tất cả các đường bay nội địa và quốc tế. Nổi bật nhất là “thời điểm vàng” với giá từ 499.000 đồng mỗi chiều. Vé áp dụng cho hầu hết các tuyến đường trong nước, phổ biến nhất là các tuyến đường từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đến sân bay địa phương, tuyến du lịch chính để thu hút khách du lịch.

Việt Nam Airlines đã bổ sung thêm hai máy bay là loại hiện đại nhất của Boeing 787, Airbus A350. Công ty cũng thực hiện bản sắc thương hiệu mới, thay đổi máy bay thiết kế nội thất; nâng cấp cơ sở giải trí, ăn uống và cởi mở hơn nhiệm vụ miễn phí dịch vụ bán hàng, wifi trên máy bay … Công ty đang hướng tới đạt được một tiêu chuẩn quốc tế 4 sao. Để trải nghiệm các dịch vụ này để tiết kiệm chi phí, bạn hoàn toàn có thể “săn” vé của bạn với giá hời.
polyad

viet-nam-airlne-khong-tang-gia-ve-tet
Chương trình khuyến mãi của công ty thường tập trung vào mùa thấp điểm.
Tour du lịch khuyến mại | Chuyến bay giá rẻ | Đặt phòng khách sạn | Dịch vụ Visa

Hiện nay các tàu sân bay hoạt động chuyến bay nội địa ở Việt Nam vẫn còn kế hoạch vé linh hoạt với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với từng đối tượng, thời điểm bán. Bằng cách thường xuyên theo dõi thị trường hàng không, có kế hoạch đi lại sớm, tích lũy kinh nghiệm, “săn” vé trực tuyến, khách hàng hoàn toàn có thể đủ khả năng dịch vụ hàng không truyền thống cũng như giá cả hàng không giá rẻ.

Thị trường trong nước đang ngày càng sôi động khi các hãng hàng không tư nhân, gia nhập thị trường giá rẻ và cung cấp cho tất cả các hành khách có cơ hội để đi du lịch. Do đó, các hãng hàng không truyền thống cũng có sự linh hoạt trong công tác kinh doanh tại các tuyến đường trong nước để tối ưu hóa doanh thu trong khi duy trì thị phần, đáp ứng nhu cầu đi lại của đa số người dân.
ve may bay gia re

Một điều rất đặc biệt, khi bay với các hãng hàng truyền thống, mặc dù giá vé giảm giá mua, bạn vẫn sẽ được hưởng miễn phí các dịch vụ tiện ích đầy đủ tại hãng hàng không chi phí thấp mà bạn sẽ phải trả tiền. Trong đó bao gồm hành lý ký gửi miễn phí, vui chơi giải trí, các bữa ăn trên máy bay, đặt chỗ trước khi thích, sử dụng phòng chờ hạng thương gia, một thủ tục riêng biệt nếu một thành viên của chương trình khách thường xuyên …

Các dịch vụ, tiện ích có thể giúp đỡ với mức giá chuẩn hoặc miễn phí. Nó được vận chuyển khách du lịch cáng, sử dụng oxy, phục vụ khách khuyết tật, trẻ em đi du lịch một mình, trẻ sơ sinh, các bữa ăn đặc biệt … với yêu cầu thực hiện ít nhất 24 hoặc 72 giờ trước khi bay, tùy thuộc vào từng loại dịch vụ.

Đối với sự lựa chọn dễ dàng của hành trình và giá vé, nhiều người chọn mua vé trực tuyến để tiết kiệm thời gian. Khi đặt phòng trực tuyến, website của hãng hàng không sẽ hiển thị các giá vé và các điều kiện để giúp hành khách dễ dàng lựa chọn hành trình và giá cả phù hợp. Việc thanh toán có thể sử dụng thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng (Visa, MasterCard …).

Trong 9 tháng đầu năm nay, Việt Nam Airlines đã nhận được nhiều giải thưởng như các hãng hàng không hàng đầu trong 10 sự tiến bộ trên thế giới trong năm 2015 (do Skytrax bình chọn); đứng đầu các bảng xếp hạng trong sự sẵn sàng cho việc phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin trong năm 2015 (ICT Index Việt Nam 2015). Đây cũng là công ty với dịch vụ tốt nhất tại sân bay, Incheon – Hàn Quốc.

Xem thêm: Đừng chờ vé máy bay giá rẻ tết 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *