Tin tức

Đáng yêu món cơm nắm của Nhật Bản

Cơm Onigiri có đã được tạo ra với rất nhiều khác nhau xuất hiện bắt mắt. Món này có một cách đơn giản, nhưng nó là một thực phẩm quan trọng trong các hộp đồ ăn trưa của người Nhật. Đây là một thực phẩm cầm tay thuận tiện có một lịch sử lâu dài trong các tùy chỉnh thế kỷ thứ 5 của việc sử dụng rong biển để đặt bữa ăn trưa khi ăn cơm nắm từ từ trở nên quen thuộc và ngày nay nó đã trở nên đa dạng hơn với nhiều loại thiết kế bắt mắt. Cơm Onigiri thể hiện trong cách xử lý tinh tế và ngon của nguyên liệu.

Đặc sắc ẩm thực sen Đồng Tháp

Bóng gạo Onigiri được tổ chức bởi bàn tay thành hình tam giác hoặc hình bầu dục được bao phủ với rong biển bên ngoài. Ngoài món cơm này được chế biến thành các hình dạng và mùi vị, màu sắc khác nhau tạo nên sự phong phú khác nhau cho món ăn. Khi các tour du lịch Nhật Bản, du khách có thể dễ dàng mua cơm nắm này ở các cửa hàng tiện lợi ở bên đường.

Thèm chết với độc đáo onigiri Nhật Bản
com-nam-nhat-ban-2

Onigiri bên trong có thể được làm từ các vật liệu khác nhau. Làm thế nào để làm món ăn này rất đơn giản nhưng cũng có nhiều cách khác nhau, cho người Nhật thậm chí trộn với rau và gạo. Nguyên liệu cho nhân onigiri khá đa dạng như cá hồi, tế bào, mơ muối. Món này được tạo thành hình dạng mắt khác nhau nên có sức hấp dẫn đặc biệt đối với trẻ em. Đối với những người làm việc bận rộn, đây là các loại thực phẩm tiện lợi đầy đủ các chất dinh dưỡng mà không cần tốn nhiều thời gian chế biến.

Thưởng thức bánh Lamington nổi tiếng nước Úc

Onigiri thực hiện khá đơn giản, chỉ cần khéo léo có thể tạo thành các hình dạng buồn cười. Tuy nhiên, hiện nay các bà mẹ Nhật Bản thường sử dụng hình dạng khuôn khác nhau giúp dễ dàng tạo ra bắt mắt cơm nắm. Onigiri thích hợp như là bữa ăn trưa hay đi ăn trong các chuyến đi xa.

Du khách đi du lịch Nhật Bản sẽ bị mất khi các món ăn Nhật Bản để bỏ qua onigiri độc đáo này. Onigiri đã trở thành một biểu tượng của nền văn hóa của bento Nhật Bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *