Tin tức

Khám phá những lễ hội độc quyền ở Hàn Quốc

Lễ hội bùn Boryeong

Lễ hội bùn là một trong những sự kiện độc đáo nhất trong kimchi, hầu hết du khách mong đợi trong năm. Ngày nghỉ lễ được tổ chức hàng năm, thu hút hàng triệu du khách tham gia.

Đặc sắc lễ hội truyền thống làng Hòa Mỹ

Ban đầu, mục đích của những ngày nghỉ để thúc đẩy việc sử dụng bùn. Boryeong bùn được lấy trong, và vận chuyển đến bãi biển Daecheon, các trang web của các lễ hội. Tài liệu này chứa nhiều khoáng chất, rất tốt cho da và sức khỏe con người. Sau đó, ban tổ chức đã đưa ra sáng kiến ​​để mang lại các lễ hội như ngày chính thức cho người nước ngoài mỗi năm được biết đến

le-hoi-tam-bun
Nhiều hoạt động thú vị được tổ chức song song với các ngày lễ như ao tắm bùn, thất bại trong bùn, nhảy múa và chơi.

Lễ hội đánh bắt cá trên sông băng

Một trong những khách du lịch sự kiện tại Hàn Quốc nhân dịp lễ hội mùa đông là cá hồi trên sông băng Hwacheon, tỉnh Gangwon. Lễ hội Địa điểm cách khu vực phi quân sự DMZ khoảng 20 km về phía nam.
Lễ hội đánh bắt cá trên sông băng

Ấn tượng lễ hội nhảy tháp quốc tế Malaysia

Ước tính mỗi năm, lễ hội thu hút hàng trăm ngàn người. Họ tụ tập xung quanh sông đã được đông lạnh, nước lạnh cúi xuống để bắt cá. Trung bình trong mỗi hiệp hội mùa, ban tổ chức đã giảm khoảng 32 tấn cá hồi sông sống cho du khách. Cũng có nhiều hoạt động hấp dẫn như bên lề câu cá bằng tay, mô hình đất sét tuyết, trượt tuyết …

Barley hoan

Lễ hội lúa mạch tại Hàn Quốc
Barley Festival là lễ quen thuộc, diễn ra ở tỉnh Gochang-gun vào tháng Tư hàng năm và nhiều địa phương trên khắp đất nước Hàn Quốc.

Bắt đầu từ năm 2004, mỗi năm lên đến 10 lễ hội lúa mạch được tổ chức ở đây. Không gian mở với các lĩnh vực màu xanh lá cây lúa mạch giúp nhiều người trở lại với bầu không khí của thời thơ ấu. Tham dự lễ hội, du khách có thể thưởng thức các món ngon truyền thống như bánh xèo, cơm với nguyên liệu được làm từ lúa mạch.

Muju Firefly hoan
Đom đóm con đường trong mùa lễ hội

Ngày nghỉ lễ được tổ chức vào tháng mỗi năm ở quận Muju, Jeollabuk. Các màn trình diễn lung linh, đặc trưng bởi hàng ngàn con đom đóm lãng mạn bay đêm khiến nhiều khách du lịch “hạt”. Điểm nổi bật của đom đóm phát sáng vón cục thành hình như tác phẩm nghệ thuật. Ngoài ra, du khách có thể tìm hiểu thêm về vòng đời và ý nghĩa đom đóm trong văn hóa Hàn Quốc.

Xem thêm: Lễ hội bốn phương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *